0905.553.445

Xưởng chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước

Xưởng chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước. Tầng hầm nhà bạn đang bị thấm dột, bạn đang tìm kiếm. Đơn vị thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước. Hãy đến với công ty 688, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố cho bạn một cách chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ uy tín nhất.

thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước
thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước

Các nguyên nhân khiến tầng hầm cần đến dịch vụ chống thấm tại Bình Phước

Tầng hầm là một phần quan trọng của nhiều công trình, nhưng cũng là nơi dễ bị thấm dột nhất. Nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm có thể được chia thành hai loại chính: nguyên nhân từ bên ngoài và nguyên nhân từ bên trong. Và đây cũng là các nguyên nhân khiến cho bạn cần tìm đến công ty 688, xưởng chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước để khắc phục nhanh chóng

Nguyên nhân từ bên ngoài

  • Áp lực nước ngầm: Tầng hầm thường nằm dưới mực nước ngầm, do đó áp lực nước ngầm tác động từ bên dưới là nguyên nhân gây thấm dột phổ biến nhất.
  • Mưa, bão: Mưa, bão cũng là nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm. Nước mưa có thể thấm qua các khe hở, vết nứt trên tường, sàn, trần tầng hầm.
  • Nước từ các công trình lân cận: Nước từ các công trình lân cận, chẳng hạn như nhà vệ sinh, bể bơi,… có thể thấm qua tường, sàn tầng hầm.

Nguyên nhân từ bên trong

  • Chất lượng bê tông kém: Bê tông là vật liệu chính để xây dựng tầng hầm. Nếu chất lượng bê tông kém, bê tông sẽ dễ bị nứt, rạn, gây thấm dột.
  • Khe hở, vết nứt: Các khe hở, vết nứt trên tường, sàn, trần tầng hầm là nguyên nhân gây thấm dột phổ biến.
  • Cống thoát nước bị tắc nghẽn: Cống thoát nước bị tắc nghẽn sẽ khiến nước không thoát được, từ đó gây thấm dột.

Một số dấu hiệu nhận biết tầng hầm bị thấm dột:

  • Trên tường, sàn, trần tầng hầm xuất hiện các vết nứt, rạn, loang lổ.
  • Tầng hầm có mùi ẩm mốc, bốc mùi khó chịu.
  • Các thiết bị điện, điện tử trong tầng hầm bị hư hỏng.
  • Cây cối, hoa lá xung quanh tầng hầm bị chết.
thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước
thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước

Công ty 688 – Xưởng chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước

Nếu quý khách đang tìm hiểu về một xưởng chuyên nhận thi công chống thấm tầng hầm giá rẻ tại Bình Phước hãy đến ngay với công ty 688,nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Bình Phước. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng công trình cùng sự phục vụ tốt nhất từ:

Kinh nghiệm chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự, cho thấy họ hiểu rõ về các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ của Công ty 688 được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng trong việc thực hiện công việc chống thấm. Họ có khả năng xử lý các vấn đề khó khăn và đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thành đúng hẹn.

Giá thành:

Công ty 688 cung cấp giá thành cạnh tranh và hợp lý cho dự án của bạn. Giá tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ chất lượng:

Công ty 688 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ việc sử dụng sản phẩm chống thấm chính hãng đến việc thực hiện công việc với độ tận tâm cao.

Sản phẩm chính hãng:

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chống thấm chính hãng và đáng tin cậy để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ có hiệu suất chống thấm tối ưu.

Chính sách bảo hành:

Công ty 688 cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng. Giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ của công trình sau khi hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn:

Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để giúp bạn lựa chọn các giải pháp chống thấm phù hợp nhất. Cho dự án của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công