0905.553.445

Các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023| Thi công sân thể thao tại Bình Dương

Các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023| Thi công sân thể thao tại Bình Dương. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng cao. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của nhiều loại hình sân thể thao khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại hình. Sân thể thao yêu thích nhất năm 2023 và xu hướng thi công sân thể thao tại Bình Dương.

Thi công sân thể thao tại Bình Dương
Thi công sân thể thao tại Bình Dương

Các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023 tại Bình Dương

Dưới đây là một số các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023| Thi công sân thể thao tại Bình Dương:

Sân bóng đá:

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất thế giới, được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Sân bóng đá có thể được xây dựng với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Sân bóng đá có thể được làm từ cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo.

Sân cầu lông:

Cầu lông là môn thể thao được yêu thích bởi cả nam và nữ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sân cầu lông có kích thước tiêu chuẩn là 13,4 x 6,1 mét. Sân cầu lông có thể được làm từ chất liệu bê tông hoặc gạch.

Sân bóng rổ:

Bóng rổ là môn thể thao được yêu thích bởi giới trẻ, phù hợp với cả nam và nữ. Sân bóng rổ có kích thước tiêu chuẩn là 28 x 15 mét. Sân bóng rổ có thể được làm từ chất liệu bê tông hoặc gỗ.

Sân tennis:

Tennis là môn thể thao được yêu thích bởi giới thượng lưu, phù hợp với cả nam và nữ. Sân tennis có kích thước tiêu chuẩn là 23,77 x 10,97 mét. Sân tennis có thể được làm từ chất liệu đất nện, cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo.

Sân bóng chuyền:

Bóng chuyền là môn thể thao được yêu thích bởi cả nam và nữ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sân bóng chuyền có kích thước tiêu chuẩn là 18 x 9 mét. Sân bóng chuyền có thể được làm từ chất liệu bê tông hoặc gạch.

Thi công sân thể thao tại Bình Dương
Thi công sân thể thao tại Bình Dương

Công ty 688 – Chuyên thi công các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023 tại Bình Dương

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các loại hình sân thể thao yêu thích nhất 2023| Thi công sân thể thao tại Bình Dương thì không nên bỏ qua công ty 688. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:  

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án. Theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh. Các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch. 

Chi phí hợp lý: 

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. 

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư. Mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi. Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ. Thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công