0905.553.445

Các loại thi công sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương

Các loại thi công sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương. Hiện nay có rất nhiều loại sân thể thao như sân cầu lông, sân bóng đá, sân tennis, sân cỏ nhân tạo… Vậy đâu là loại sân bền, đẹp và phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty 688 nhé.

sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương
sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương

Các loại thi công sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương

Hiện nay, có rất nhiều loại thi công sân thể thao bền, đẹp được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một số các loại thi công sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương:

Sân cỏ nhân tạo:

Sân cỏ nhân tạo là loại sân thể thao được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sân cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm như khả năng chịu tải tốt, độ bền cao. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Tuy nhiên, sân cỏ nhân tạo có chi phí cao hơn sân cỏ tự nhiên.

Sân cỏ tự nhiên:

Sân cỏ tự nhiên mang lại cảm giác chơi bóng chân thật hơn sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, sân cỏ tự nhiên có chi phí thấp hơn sân cỏ nhân tạo, nhưng lại đòi hỏi nhiều công chăm sóc và bảo dưỡng.

Sân bê tông:

Sân bê tông là loại sân thể thao phổ biến nhất trong các công trình thể thao như sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ,… Sân bê tông có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, chi phí thấp. Tuy nhiên, sân bê tông có thể gây trơn trượt khi trời mưa và không mang lại cảm giác chơi bóng chân thật như sân cỏ.

Sân nhựa tổng hợp:

Sân nhựa tổng hợp là loại sân thể thao có bề mặt được làm từ nhựa tổng hợp. Sân nhựa tổng hợp có ưu điểm là khả năng chịu tải tốt, độ bền cao. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Tuy nhiên, sân nhựa tổng hợp có chi phí cao hơn sân bê tông.

Sân đa năng:

Sân đa năng là loại sân thể thao có thể sử dụng để chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis,… Sân đa năng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích và chi phí. Tuy nhiên, sân đa năng có độ bền thấp hơn sân thể thao chuyên dụng.

sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương
sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương

Công ty 688 – Chuyên thi công sân thể thao bền, đẹp hiện nay tại Bình Dương

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các loại thi công sân thể thao bền, đẹp. Hiện nay tại Bình Dương thì không nên bỏ qua công ty 688. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:  

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện. So sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch. 

Chi phí hợp lý: 

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được. Kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. 

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo. Sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi. Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công