0905.553.445

Chuyên thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương

Công ty 688 chuyên thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 10 năm thi công các loại sân thể thao ngoài trời, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại sân thể thao. Phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương
thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương

Ưu điểm của sân thể thao ngoài trời giá rẻ tại Bình Dương

Đây cũng là các lý do khiến nhiều doanh nghiệp yêu thích loại sân thể nào này và tìm đến công ty 688. Nơi thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương để hợp tác.

Sân thể thao ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội so với sân thể thao trong nhà, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Sân thể thao ngoài trời không cần đầu tư hệ thống chiếu sáng, điều hòa,… như sân thể thao trong nhà. Do đó, chi phí xây dựng và vận hành sân thể thao ngoài trời thường thấp hơn sân thể thao trong nhà.
 • Tăng cường sức khỏe: Tập luyện thể thao ngoài trời giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Không khí trong lành, thoáng mát của thiên nhiên giúp người tập thoải mái, thư giãn hơn.
 • Tăng cường tính thẩm mỹ: Sân thể thao ngoài trời có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Phù hợp với sở thích và nhu cầu của người sử dụng. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho cảnh quan xung quanh.
 • Tăng cường khả năng tiếp cận: Sân thể thao ngoài trời có thể được xây dựng tại nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện cho người dân tập luyện. Điều này giúp tăng cường khả năng tiếp cận thể thao cho mọi người, mọi lứa tuổi.
thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương
thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương

Công ty 688 – Chuyên thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương

Nếu quý khách đang tìm một nơi thi công sân thể thao ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Bình Dương thì không nên bỏ qua công ty 688. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình. Chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:  

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện. So sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch. 

Chi phí hợp lý: 

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất. Đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. 

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư. Mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi. Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ. Thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

 • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
 • Tư vấn, khảo sát miễn phí
 • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
 • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
 • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công