0905.553.445

Top 4 vị trí cần thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương

Top 4 vị trí cần thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương. Nhà ở là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Để bảo vệ nhà ở khỏi các tác hại của nước. Cần thi công chống thấm cho các vị trí quan trọng. Trong bài viết này, công ty 688 sẽ giới thiệu về thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương. Bao gồm: sân thượng, tầng hầm, phòng tắm, nhà vệ sinh và mái nhà.

thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương
thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương

Top 4 vị trí cần thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết top 4 vị trí cần thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương. Thì hãy cân nhắc đến công ty 688, một trong những địa điểm thi công chống thấm nhanh chóng tại Bình Dương.

Sân thượng:

Sân thượng là khu vực chịu tác động trực tiếp của mưa nắng, đặc biệt là nước mưa. Nếu không được thi công chống thấm đúng cách, nước sẽ thấm qua các khe nứt. Vết rạn trên bề mặt sân thượng, gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc. Đây là vị trí đầu trong thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương

Tầng hầm:

Tầng hầm là khu vực thường xuyên bị ngập nước khi mưa to. Nếu không được thi công chống thấm đúng cách, nước sẽ thấm vào tầng hầm. Gây ra tình trạng ẩm mốc, ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. 

Phòng tắm, nhà vệ sinh:

Phòng tắm, nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu không được thi công chống thấm đúng cách, nước sẽ thấm qua các khe nứt, vết rạn trên bề mặt tường, sàn, gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc. Thấm dột, ẩm mốc trong phòng tắm, nhà vệ sinh sẽ gây ra. Những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bệnh về da.

Mái nhà:

Mái nhà là khu vực chịu tác động trực tiếp của thời tiết, đặc biệt là mưa nắng. Nước mưa có thể thấm qua các khe nứt, vết rạn trên bề mặt mái nhà, gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc. Thấm dột, ẩm mốc trên mái nhà sẽ khiến mái nhà bị xuống cấp, mất thẩm mỹ. Và gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương
thi công chống thấm nhà ở tại Bình Dương

Công ty 688 – Địa điểm thi công chống thấm nhà ở uy tín nhất tại Bình Dương

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm. Cho các hạng mục như nhà, sân thượng, tường…cam kết mang đến cho quý khách những tư vấn tốt nhất

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống chấm. Đã thực hiện nhiều dự án thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng xử lý các thách thức phát sinh trong quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên có trình độ:

Công ty 688 có đội ngũ nhân viên chất lượng. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật thi công chống chấm. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện bởi những người có hiểu biết và kỹ năng cần thiết.

Sản phẩm chất lượng cao:

Công ty 688 có thể sử dụng các sản phẩm và vật liệu chống chấm chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Điều này đảm bảo rằng bề mặt được chống chấm sẽ có độ bền và độ bám dính tốt.

Thời gian và tiến độ:

Công ty 688 cam kết về thời gian và tiến độ thi công. Giúp bạn hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch của mình. Điều này quan trọng đặc biệt nếu bạn có một lịch trình cụ thể hoặc các yêu cầu thời gian nghiêm ngặt.

Giá cả hợp lý:

Mặc dù chất lượng là quan trọng, nhưng Công ty 688 cũng có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực tài chính cho dự án.

Dịch vụ hậu mãi:

Sau khi hoàn thành thi công, Công ty 688 có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bao gồm bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết, để đảm bảo rằng bề mặt chống chấm sẽ duy trì chất lượng và hiệu suất lâu dài.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây