0905.553.445

Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương| Giá thi công rẻ nhất thị trường

Công ty 688, chuyên thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương| Giá thi công rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cam kết mang đến cho quý khách. Dịch vụ thi công chất lượng nhất, bảng giá thi công cạnh tranh nhất thị trường.

Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương
Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương

Cách tìm được đơn vị thi công sân thể thao giá rẻ nhất tại Bình Dương

Để tìm được đơn vị thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố khác như uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ,… Của đơn vị thi công khi lựa chọn đơn vị thi công sân thể thao.

Bạn cần lưu ý những điều sau:

 • So sánh giá từ nhiều đơn vị thi công: Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để tìm được đơn vị thi công giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá từ ít nhất 3 đơn vị thi công trước khi đưa ra quyết định.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có quy mô lớn: Các đơn vị thi công có quy mô lớn thường. Có giá thi công rẻ hơn các đơn vị thi công có quy mô nhỏ. Nguyên nhân là do các đơn vị thi công có quy mô lớn có thể tận dụng. Được lợi thế về quy mô, kinh nghiệm và nguồn lực để giảm thiểu chi phí.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có chính sách ưu đãi: Một số đơn vị thi công thường. Có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như giảm giá, tặng quà,… Bạn nên tận dụng các chính sách này để tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có chương trình khuyến mãi: Các chương trình khuyến mãi thường được tổ chức vào các dịp đặc biệt như lễ, tết,… Bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi để có cơ hội nhận được ưu đãi.
Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương
Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương

Công ty 688 – Thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương| Giá thi công rẻ nhất thị trường

Nếu quý khách đang tìm hiểu về đơn vị thi công sân thể thao chất lượng ở Bình Dương thì không nên bỏ qua công ty 688. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:  

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện. So sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch. 

Chi phí hợp lý: 

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được. Kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. 

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư. Mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi. Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách. Những dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất:

 • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
 • Tư vấn, khảo sát miễn phí
 • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
 • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
 • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công