0905.553.445

Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An| Cam kết đúng tiến độ

Công ty 688, thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An| Cam kết đúng tiến độ. Tầng hầm là một phần quan trọng của ngôi nhà, là nơi để xe, kho chứa đồ. Để đảm bảo tầng hầm không bị thấm nước, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách hàng. Dịch vụ thi công chống thấm chất lượng, đúng tiến độ và giá cả hợp lý.

Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An
Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An

Nguyên nhân gây thấm nước tầng hầm tại Long An

Bê tông không có khả năng chống thấm. Bê tông là vật liệu có khả năng chống thấm tự nhiên, nhưng khả năng này sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, nếu bê tông được thi công không đúng kỹ thuật. Chẳng hạn như không đủ độ dày, không được đầm kỹ, hoặc có lỗ rỗng. Thì khả năng chống thấm sẽ càng kém. Đây cũng là lý do quý khách cần tìm đến đơn vị thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An để đảm bảo chất lượng

Lớp chống thấm bị hỏng.

Nếu tầng hầm được chống thấm bằng các biện pháp như phun vữa chống thấm, dán màng chống thấm,… Thì lớp chống thấm này có thể bị hỏng do tác động của thời tiết, ngoại lực, hoặc do thi công không đúng kỹ thuật.

Áp lực nước ngầm.

Nếu tầng hầm nằm ở khu vực có cao độ nước ngầm cao. Thì áp lực nước ngầm có thể đẩy nước thấm vào trong tầng hầm.

Các vết nứt, mạch ngừng.

Các vết nứt, mạch ngừng trên bề mặt bê tông là những vị trí dễ bị thấm nước.

Các đường ống dẫn nước.

Nếu các đường ống dẫn nước trong tầng hầm bị rò rỉ. Thì nước sẽ thấm ra ngoài và gây thấm tầng hầm.

Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An
Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An

Công ty 688 – Thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An| Cam kết đúng tiến độ

Nếu quý khách đang phân vân tìm kiếm một địa điểm chuyên thi công chống thấm tầng hầm trọn gói uy tín tại Long An| Cam kết đúng tiến độ. Thì hãy cân nhắc đến công ty 688, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong ngành thi công chống thấm cho các hạng mục như nhà, sân thượng, tường… cam kết mang đến cho quý khách những tư vấn tốt nhất.

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống chấm. Đã thực hiện nhiều dự án thành công và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng xử lý các thách thức phát sinh trong quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên có trình độ:

Công ty 688 có đội ngũ nhân viên chất lượng. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật thi công chống chấm. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện bởi những người có hiểu biết và kỹ năng cần thiết.

Sản phẩm chất lượng cao:

Công ty 688 có thể sử dụng các sản phẩm và vật liệu chống chấm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Điều này đảm bảo rằng bề mặt được chống chấm sẽ có độ bền và độ bám dính tốt.

Thời gian và tiến độ:

Công ty 688 cam kết về thời gian và tiến độ thi công, giúp bạn hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch của mình. Điều này quan trọng đặc biệt nếu bạn có một lịch trình cụ thể hoặc các yêu cầu thời gian nghiêm ngặt.

Giá cả hợp lý:

Mặc dù chất lượng là quan trọng, nhưng Công ty 688 cũng có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực tài chính cho dự án.

Dịch vụ hậu mãi:

Sau khi hoàn thành thi công, Công ty 688 có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bao gồm bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết, để đảm bảo rằng. Bề mặt chống chấm sẽ duy trì chất lượng và hiệu suất lâu dài.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây