0905.553.445

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương | Hiệu quả, giá rẻ

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương | Hiệu quả, giá rẻ. Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, là một trong những hạng mục công trình dễ bị thấm dột nhất. Việc thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương cần được thực hiện bởi các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo hiệu quả và giá cả hợp lý. 

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương
Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương

Nguyên nhân gây thấm dột sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương

Nguyên nhân gây thấm dột sàn nhà vệ sinh có thể do một số yếu tố sau. Và công ty 688 tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua tại Bình Dương

Do sàn nhà vệ sinh không được chống thấm đúng cách: 

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây thấm dột sàn nhà vệ sinh. Khi thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh. Nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng vật liệu không phù hợp. Hoặc thi công không cẩn thận thì sẽ không đảm bảo được hiệu quả chống thấm, dẫn đến tình trạng thấm dột. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng. Cần tìm đến một đơn vị chuyên thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương

Do sàn nhà vệ sinh bị nứt, vỡ: 

Các vết nứt, vỡ trên sàn nhà vệ sinh là những đường dẫn nước, khiến nước dễ dàng thấm xuống bên dưới. Nguyên nhân gây ra các vết nứt, vỡ trên sàn nhà vệ sinh có thể do quá trình. Thi công không đảm bảo chất lượng, do tác động của ngoại lực hoặc do sử dụng lâu ngày.

Do hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn: 

Khi hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn, nước sẽ không thể thoát ra ngoài mà sẽ bị ứ đọng. Gây áp lực lên sàn nhà vệ sinh, dẫn đến tình trạng thấm dột.

Do nước ngầm:

Nếu nhà vệ sinh nằm ở khu vực có nước ngầm cao thì nước ngầm. Sẽ dễ dàng thấm lên sàn nhà vệ sinh, gây ra tình trạng thấm dột.

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương
Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương

Công ty 688 – Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương | Hiệu quả, giá rẻ

Công ty 688 là công ty chuyên nhận thi công chống thấm Bình Dương được đánh giá là chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay. Và nếu quý khách đang phân vân không biết lựa chọn. Đơn vị nào thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Bình Dương | Hiệu quả, giá rẻ thì hãy đến với 688. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm chống dột vượt trội. Đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi sự tấn công của nước.

  • Nhà thầu xây dựng trọn gói dày dặn kinh nghiệm, uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
  • Bảo hành 5 -10 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
  • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí; tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
  • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
  • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây