0905.553.445

Thi công chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương

Thi công chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương. Chi phí thi công chống thấm bể bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước bể bơi, vật liệu chống thấm và đơn vị thi công. Tại Bình Dương, có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng giá thi công khác nhau. Trong bài viết này, công ty 688 sẽ chia sẻ một số thông tin về chi phí thi công chống thấm bể bơi ở Bình Dương. Giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có giá cả hợp lý.

chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương
chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương

Cách tính chi phí thi công chống thấm bể bơi ở Bình Dương

Thi công chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp kinh doanh bể bơi. Tại công ty 688, đơn vị chuyên thi công chống thấm bể bơi chất lượng, giá rẻ. Gửi đến quý khách tham khảo cách tính giá thi công của chúng tôi:

Chi phí vật liệu chống thấm: 

Chi phí vật liệu chống thấm chiếm khoảng 50% tổng chi phí thi công. Tùy thuộc vào loại vật liệu chống thấm mà bạn lựa chọn mà chi phí vật liệu chống thấm sẽ khác nhau. Hiện nay, có nhiều loại vật liệu chống thấm cho bể bơi, phổ biến nhất là:

  • Vật liệu chống thấm gốc xi măng: Giá thành rẻ, dễ thi công, tuy nhiên độ bền không cao.
  • Vật liệu chống thấm gốc nhựa: Độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, tuy nhiên giá thành cao, thi công khó hơn vật liệu chống thấm gốc xi măng.
  • Vật liệu chống thấm tự dính: Thi công nhanh chóng, dễ dàng, tuy nhiên giá thành cao. Chỉ phù hợp với những bề mặt phẳng, không có khe hở.
  • Chi phí nhân công: Chi phí nhân công chiếm khoảng 30% tổng chi phí thi công.

Chi phí nhân công sẽ phụ thuộc vào đơn vị thi công mà bạn lựa chọn. Các đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm thường có chi phí nhân công cao hơn.

Chi phí khác: 

Chi phí khác bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí dụng cụ,… chiếm khoảng 20% tổng chi phí thi công. Tùy vào từng dự án mà sẽ có chi phí khác nhau, vậy nên quý khách. Hãy gọi ngay đến công ty 688 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và tốt nhất.

chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương
chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương

Công ty 688 Chuyên thi công chống thấm bể bơi giá rẻ số 1 tại Bình Dương

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết thi công chống thấm bể bơi tốn bao nhiêu tiền ở Bình Dương. Thì hãy cân nhắc đến công ty 688, một trong những địa điểm thi công chống thấm bể bơi giá rẻ, nhanh chóng tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm. Cho các hạng mục như nhà, sân thượng, tường… cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống chấm. Đã thực hiện nhiều dự án thành công và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng xử lý các thách thức phát sinh trong quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên có trình độ:

Công ty 688 có đội ngũ nhân viên chất lượng. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật thi công chống chấm. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện bởi những người có hiểu biết và kỹ năng cần thiết.

Sản phẩm chất lượng cao:

Công ty 688 có thể sử dụng các sản phẩm và vật liệu chống chấm chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Điều này đảm bảo rằng bề mặt được chống chấm sẽ có độ bền và độ bám dính tốt.

Thời gian và tiến độ:

Công ty 688 cam kết về thời gian và tiến độ thi công, giúp bạn hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch của mình. Điều này quan trọng đặc biệt nếu bạn có một lịch trình cụ thể hoặc các yêu cầu thời gian nghiêm ngặt.

Giá cả hợp lý:

Mặc dù chất lượng là quan trọng, nhưng Công ty 688 cũng có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực tài chính cho dự án. Dịch vụ hậu mãi: Sau khi hoàn thành thi công, Công ty 688 có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bao gồm bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết. Để đảm bảo rằng bề mặt chống chấm sẽ duy trì chất lượng và hiệu suất lâu dài.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây