0905.553.445

Quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương. Hiện nay sơn Epoxy đnag được nhiều doanhg nhiệp lựa chọn để thi công các nhà xưởng, bởi nguyên vật liệu này mang đến nhiều lợi ích. Hãy cùng Công ty 688 tham khảo chi tiết về quy trình thi công dự án nhà xưởng bằng sơn Epoxy tại Bình Dương

Cách lựa chọn sơn Epoxy phù hợp cho nhà xưởng tại Bình Dương

Trước khi quý khách tìm hiểu về các quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương. Thì quý khách cần xác định loại sơn Epoxy phù hợp với công trình của mình như:

  • Đặc điểm của nhà xưởng: Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng. Và điều kiện thi công cụ thể của nhà xưởng để lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp. Ví dụ, nếu nhà xưởng có yêu cầu cao về độ bền, chống chịu được hóa chất, va đập, trầy xước,… Thì bạn nên lựa chọn hệ sơn epoxy tự san phẳng.
  • Loại sơn epoxy: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy với các tính năng và giá thành khác nhau. Bạn nên lựa chọn loại sơn epoxy có chất lượng tốt, phù hợp. Với nhu cầu sử dụng và điều kiện thi công.

Quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương. Bao gồm nhiều bước cụ thể để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  • Kiểm tra và chuẩn bị bề mặt
  • Loại bỏ bất kỳ dầu mỡ hoặc bã nhờn

Bước 2: Sửa chữa và làm phẳng bề mặt

  • Sửa chữa các vết nứt và lỗ hổng

Bước 3: Áp dụng lớp nền (primer)

  • Phủ lớp primer

Bước 4: Áp dụng lớp epoxy chính

  • Pha trộn và áp dụng lớp epoxy chính

Bước 5: Sơn lớp phủ (topcoat)

  • Áp dụng lớp phủ bảo vệ (topcoat)

Bước 6: Thời gian khô và đông đặc

Bước 7: Kiểm tra chất lượng

Công ty 688 – Chuyên thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương

Nếu quý khách tìm hiểu về Quy trình thi công sàn Epoxy cho nhà xưởng khu công nghiệp tại Bình Dương thì hãy đến với công ty 688. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất. Và hướng dẫn thi công sàn Eopxy bền đẹp tại Bình Dương phù hợp với dự án của quý khách

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm trong việc thi công sàn Epoxy và đã thực hiện nhiều dự án thành công trước đó. Kinh nghiệm này đảm bảo rằng họ hiểu rõ cách thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

Công ty 688 đã xây dựng uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Họ sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao và có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Để đảm bảo sàn Epoxy đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Công nghệ và thiết bị hiện đại:

Công ty 688 sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong quá trình thi công. Điều này đảm bảo rằng sàn Epoxy sẽ được áp dụng bằng cách tối ưu và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tùy chỉnh:

Công ty 688 có khả năng tạo ra các thiết kế tùy chỉnh dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Họ có thể tư vấn và cung cấp các lựa chọn thiết kế để đáp ứng mục tiêu thẩm mỹ của dự án.

Thời gian hoàn thành:

Công ty 688 cam kết hoàn thành dự án trong thời gian được đề xuất, đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sân Epoxy một cách nhanh chóng.

Chi phí hợp lý:

Mặc dù chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Công ty 688 cũng cung cấp các dự án với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Tính bền vững:

Công ty 688 có khả năng cung cấp các lựa chọn sàn Epoxy bền vững, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây