0905.553.445

Quy trình thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh| Thi công nhanh, giá rẻ

Quy trình thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh| Thi công nhanh, giá rẻ. Bạn đang lo lắng về tình trạng thấm dột của ngôi nhà. Vậy hãy tham khảo bài viết về quy trình thi công chống thấm trọn gói của công ty 688. Đơn vị có nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm trong bài viết dưới đây nhé.

thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh
thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh

Quy trình thi công chống thấm từ A-Z nhanh chóng, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty 688 gửi đến quý khách tham khảo quy trình thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Chuẩn bị bề mặt thi công

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Sử dụng chổi hoặc máy thổi bụi để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt thi công. Nếu bề mặt thi công có các lớp sơn, vữa cũ,… cần được loại bỏ bằng phương pháp thủ công hoặc máy mài.

Bước 2: Xử lý các vết nứt, lỗ thủng

Nếu bề mặt thi công có các vết nứt, lỗ thủng cần được xử lý bằng vữa sửa chữa chuyên dụng. Vữa sửa chữa cần được trộn đều và trám kín các vết nứt, lỗ thủng.

Bước 3: Lấp kín các lỗ thoát nước

Nếu bề mặt thi công có các lỗ thoát nước, cần sử dụng keo chống thấm để lấp kín các lỗ này.

Thi công chống thấm

Bước 1: Thi công lớp lót

Lớp lót có tác dụng tăng cường khả năng bám dính của lớp chống thấm chính. Lớp lót được thi công bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng.

Bước 2: Thi công lớp chống thấm chính

Lớp chống thấm chính có tác dụng ngăn chặn nước thấm vào bên trong. Lớp chống thấm chính được thi công theo phương pháp đã lựa chọn.

Nghiệm thu và bảo dưỡng

Bước 1: Nghiệm thu công trình

Sau khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu công trình đạt yêu cầu. Tiến hành bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất vật liệu chống thấm.

Bước 2: Bảo dưỡng công trình

Trong thời gian bảo dưỡng, không được cho người và vật dụng lên bề mặt thi công. Bề mặt thi công cần được bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết.

thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh
thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh

Công ty 688 – Chuyên thi công chống thấm từ A-Z giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Thi công nhanh

Nếu quý khách đang tìm hiểu về quy trình thi công chống thấm từ A-Z tại Hồ Chí Minh| Thi công nhanh, giá rẻ. Thì hãy đến ngay với công ty 688 ,nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Hồ Chí Minh. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng công trình cùng sự phục vụ tốt nhất từ:

Kinh nghiệm chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự. Cho thấy họ hiểu rõ về các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ của Công ty 688 được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng trong việc thực hiện công việc chống thấm. Họ có khả năng xử lý các vấn đề khó khăn và đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thành đúng hẹn.

Giá thành:

Công ty 688 cung cấp giá thành cạnh tranh và hợp lý cho dự án của bạn. Giá tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ chất lượng:

Công ty 688 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ việc sử dụng sản phẩm. Chống thấm chính hãng đến việc thực hiện công việc với độ tận tâm cao.

Sản phẩm chính hãng:

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chống thấm chính hãng và đáng tin cậy. Để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ có hiệu suất chống thấm tối ưu.

Chính sách bảo hành:

Công ty 688 cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng. Giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ của công trình sau khi hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn:

Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để giúp bạn lựa chọn các giải pháp chống thấm phù hợp nhất. Cho dự án của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công