0905.553.445

Một số công trình ứng dụng thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước

Một số công trình ứng dụng thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước. Tại Bình Phước, Liquid Hardener được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Đặc biệt là các nhà xưởng, kho bãi, gara,… Dưới đây là một số công trình ứng dụng thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener. Mà công ty 688 đã thực hiện cho khách hàng của mình.

thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước
thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước

Một số công trình ứng dụng thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước

Dưới đây là một số công trình ứng dụng. Thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước của công ty 688 đã thực hiện:

Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát Bình Phước

Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát Bình Phước là một công trình lớn. Với diện tích sàn bê tông lên đến hàng nghìn mét vuông. Sàn bê tông của nhà máy phải chịu tải trọng lớn của các máy móc, thiết bị sản xuất.

Kho bãi của Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bình Phước

Kho bãi của Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Bình Phước là nơi lưu trữ các loại xăng dầu, hóa chất,… Sàn bê tông của kho bãi phải chịu tải trọng lớn và các tác động của hóa chất. Do đó, việc thi công tăng cứng sàn bằng Liquid Hardener giúp tăng cường độ cứng. Độ bền và khả năng chống thấm, chống ăn mòn của sàn.

Gara ô tô của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ô tô Bình Phước

Gara ô tô của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ô tô Bình Phước. Là nơi tiếp xúc với các loại xe ô tô có trọng lượng lớn. Do đó, việc thi công tăng cứng sàn bằng Liquid Hardener. Giúp tăng cường độ cứng, độ bền và khả năng chịu tải của sàn.

thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước
thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước

Công ty 688 – Địa chỉ thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước| Chuyên nghiệp nhất

Nếu quý khách đang tìm hiểu về một số công trình ứng dụng thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Bình Phước thì hãy đến với công ty 688. Chúng tôi hiện đang là top đầu các đơn vị chuyên thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener chuyên nghiệp, hiệu quả và giá tốt nhất hiện nay. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được :

Chất lượng công trình:

Công ty 688 cam kết đưa ra sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sử dụng Liquid Hardener chất lượng cao, đảm bảo sức mạnh và độ bền của sàn.

Kinh nghiệm thi công:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty 688 đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về các phương pháp và công nghệ tăng cứng sàn.

Đội ngũ thi công:

Đội ngũ thi công của Công ty 688 được tuyển chọn kỹ lưỡng, lành nghề và có chuyên môn cao. Sự chuyên nghiệp và tận tâm là những giá trị quan trọng mà đội ngũ này mang lại.

Dịch vụ đa dạng:

Công ty 688 không chỉ cung cấp dịch vụ thi công tăng cứng sàn mà còn hỗ trợ khách hàng. Trong các giai đoạn khác như tư vấn, thiết kế, và bảo trì sau khi hoàn thành.

Nguyên liệu cao cấp:

Sử dụng Liquid Hardener được chọn lọc, được kiểm định chất lượng để đảm bảo rằng sàn. Được tăng cứng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao cấp của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh:

Công ty 688 không chỉ mang lại chất lượng cao mà còn cung cấp giá thành cạnh tranh. Giúp khách hàng đạt được giá trị tốt nhất cho đầu tư của họ.

Chính sách bảo hành:

Với chính sách bảo hành linh hoạt và dài hạn, Công ty 688 cam kết đứng sau sản phẩm. Và dịch vụ của mình, tạo ra sự yên tâm cho khách hàng.

Thi công đúng tiến độ:

Công ty 688 hiểu rằng thời gian là quan trọng trong mọi dự án. Họ cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công