0905.553.445

Lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ| Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước

Mỗi mục đích khác nhau sẽ có sự lựa chọn loại sân cầu lông khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị sẽ lựa chọn nhiều mẫu sân phù hợp. Với địa hình cũng như mục đích sử dụng của khách hàng để thi công. Nếu bạn đang cần tư vấn để Lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ| Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước thì bạn. Hãy nhanh tay gọi ngay cho CÔNG TY 688. CÔNG TY 688 luôn sẵn sàng và có mặt mọi lúc mọi nơi. Phục vụ bạn 24/7 để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước
Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước

Lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ

Khi bạn muốn lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ. Khi lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ, hãy đảm bảo xem xét cẩn thận về tính đàn hồi. Độ bền, an toàn và khả năng chống trượt để đảm bảo rằng sân cầu lông của bạn. Đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và làm hài lòng người chơi.

Có một số lựa chọn phổ biến sau đây mà bạn có thể xem xét:

  • Sân cỏ tổng hợp: Sân cỏ tổng hợp là một lựa chọn phổ biến cho sân cầu lông, với chi phí thấp hơn so với các loại sân khác. Đây là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người chơi.
  • Sàn cao su tổng hợp: Sàn cao su tổng hợp cũng là một lựa chọn tốt với chi phí phải chăng và độ bền cao. Loại sàn này đem lại độ đàn hồi tốt, giúp giảm lực va đập và giảm nguy cơ chấn thương cho người chơi.
  • Sàn nhựa tổng hợp: Sàn nhựa tổng hợp là lựa chọn phổ biến khác với giá cả hợp lý. Nó có thể cung cấp một bề mặt chơi tốt, đảm bảo tính đàn hồi và an toàn cho người chơi cầu lông.
  • Sàn gạch cao su: Một lựa chọn khác có giá thành tương đối thấp là sử dụng sàn gạch cao su. Loại sàn này thường đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của một sân cầu lông và có độ bền cao.
  • Sân đất sét: Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn giá rẻ hơn cho sân cầu lông ngoài trời, sân đất sét có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Nó thường có giá thành thấp và đáp ứng được nhu cầu chơi cầu lông thông thường.
Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước
Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước

Quy định về độ dày của mặt sân cầu lông 

Độ dày của mặt sân cầu lông là một yếu tố quan trọng. Cần tuân thủ theo các quy định và tiêu chuẩn chuẩn mực. Theo tiêu chuẩn quốc tế, độ dày của mặt sân cầu lông cần đảm bảo độ đàn hồi. Độ bền và độ ma sát phù hợp để đáp ứng được yêu cầu thi đấu cầu lông chuyên nghiệp.

Theo quy định của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF),

Độ dày của mặt sân cầu lông cần nằm trong khoảng từ 13mm đến 21mm. Điều này đảm bảo sự linh hoạt và đàn hồi của mặt sân để bóng. Có thể nảy tốt và trải nghiệm chơi cầu lông tốt nhất.

Tuân thủ quy định về độ dày của mặt sân cầu lông không chỉ đảm bảo. Tính công bằng trong các trận đấu mà còn tạo ra môi trường chơi tốt nhất cho người chơi. Nếu mặt sân quá mỏng, nó có thể dễ bị hỏng hoặc không đảm bảo độ an toàn cho người chơi. Ngược lại, nếu quá dày, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm chơi và độ linh hoạt của sân.

Do đó, việc tuân thủ quy định về độ dày của mặt sân cầu lông là rất quan trọng. Để đảm bảo rằng sân cầu lông đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước
Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước

Lựa chọn các loại mặt sân cầu lông giá rẻ| Thi công sân cầu lông giá rẻ Bình Phước

CÔNG TY 688 là đơn vị chuyên thi công sân cầu lông giá rẻ tại Bình Phước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng. Chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Dưới đây là một số điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao và quy trình thi công chuyên nghiệp. Để đảm bảo sân cầu lông của bạn đạt chuẩn cao về độ bền, an toàn và thẩm mỹ.
  • Đội ngũ chuyên gia: Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu lập kế hoạch. Đến thi công và bảo trì sau này, đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí để giúp bạn. Lựa chọn giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất dựa trên nhu cầu cụ thể của từng dự án.
  • Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ thi công sân cầu lông tại CÔNG TY 688 không chỉ đảm bảo chất lượng cao. Mà còn với mức giá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng.
  • Cam kết hỗ trợ: Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ bạn từ khâu lập kế hoạch, thi công. Đến bảo trì sau thi công, đảm bảo rằng sân cầu lông của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất trong thời gian dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết. Và để được tư vấn về các giải pháp thi công sân cầu lông giá rẻ tại Bình Phước.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công