0905.553.445

Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương

Nếu bạn đang cần tìm Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương. CÔNG TY 688 sẽ là một sự lựa chọn đầy tiềm năng và sáng suốt dành cho bạn. Bởi CÔNG TY 688 luôn cung cấp dịch vụ thi công sân cầu lông chất lượng, chu đáo. Chuẩn bị cẩn thận và nhận thi công trọn gói từ A-Z, giúp các nhà thầu không phải lo lắng hay bận tâm. Hãy liên hệ ngay CÔNG TY 688 để được khảo sát và báo giá thi công chi tiết nhất nhé!

thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương
thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương

Sân cầu lông cần đảm bảo được những yêu cầu gì?

Để đảm bảo sân cầu lông đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và an toàn cần thiết. Những người yêu cầu trên là cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng sân cầu lông. Sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đồng thời mang lại trải nghiệm chơi cầu tóc tốt nhất cho người chơi.

Cần phải lưu ý một số yêu cầu quan trọng sau:

  • Kích thước tiêu chuẩn: Sân cầu lông cần có kích thước tiêu chuẩn, bao gồm chiều dài 13,4m và chiều rộng 6,1m. Cho mỗi sân đơn và chiều rộng 5,18m cho mỗi sân đôi. Chiều cao tối thiểu cần phải là 9m.
  • Bề mặt sân chất lượng cao: Bề mặt sân cầu lông cần phải đảm bảo độ bền, độ đàn hồi tốt và không trượt. Để đảm bảo an toàn và hiệu suất tốt nhất cho người chơi.
  • Hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp: Bảo vệ sân cầu lông được trang bị hệ thống chiếu sáng đủ mạnh. Và phân bố đồng đều để tạo điều kiện chơi cầu lông tốt nhất, đặc biệt là vào buổi tối.
  • Hệ thống thoát nước hiệu quả: Sân cầu lông cần phải có hệ thống thoát nước đủ mạnh và hiệu quả. Để tránh tình trạng ngập nước và đảm bảo sân luôn khô ráo, đặc biệt trong mùa mưa.
  • An toàn và bảo vệ: Sân cầu lông cần được trang bị. Các biện pháp an toàn như rào chắn, mạ bảo vệ. Và các giải pháp an toàn khác để tránh tai nạn cho người chơi và người xung quanh.
  • Bảo trì định kỳ: Để đảm bảo bảo vệ sân cầu lông luôn ở trạng thái tốt nhất, cần thiết lập kế hoạch bảo trì định kỳ. Bao gồm bảo vệ sinh hoạt, sửa chữa và thay thế các vật liệu cần thiết.
thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương
thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương

Khi nào cần phải làm bảo trì cho sân cầu lông 

Bảo trì định kỳ cho sân cầu lông là một phần quan trọng. Trong công việc duy trì chất lượng và an toàn cho sân cầu lông. Ngoài ra, sau khi khắc nghiệt như mưa gió, bão. Bạn cũng nên kiểm tra và làm sạch sân cầu lông để loại bỏ bất kỳ tác động nào của thời tiết lên bề mặt sân. Bằng cách duy trì định kỳ và đúng cách. Bạn sẽ giúp sân cầu lông hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó trong thời gian dài.

Dưới đây là một số thời điểm cụ thể cần thực hiện bảo trì cho sân cầu lông:

  • Bảo trì hàng ngày: Bạn cần thực hiện các hoạt động bảo trì hàng ngày như vệ sinh sàn cầu lông, lau bụi và rác. Kiểm tra hệ thống chiếu sáng và hệ thống thông gió. Đảm bảo không có tình trạng trượt trượt hoặc nguy hiểm nào trên sân.
  • Bảo trì hàng tuần: Mỗi tuần, bạn cần kiểm tra kỹ thuật lưỡng hệ thống điện. Hệ thống cấp nước và các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động bình thường và không gặp sự cố.
  • Bảo trì hàng tháng: Mỗi tháng, bạn nên kiểm tra định kỳ về độ bám của sàn cầu lông. Kiểm tra các bộ phận cơ khí và kỹ thuật trên sân. Và thực hiện vệ sinh sâu hơn để loại bỏ bụi bẩn và mảng bám .
  • Bảo trì hàng quý và hàng năm: Bạn cần thực hiện kiểm tra sửa chữa, bảo vệ sinh sâu hơn. Và bảo trì định kỳ hàng quý và hàng năm để đảm bảo rằng sân cầu lông. Được duy trì ở trạng thái tốt nhất và đáp ứng được mọi người đều yêu cầu kỹ thuật và an toàn.
thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương
thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương

Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói từ A-Z ở Bình Dương- CÔNG TY 688 luôn có mặt

CÔNG TY 688 là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực xây dựng và thi công sân cầu lông lông trọn gói từ AZ tại Bình Dương. Với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Sân cầu lông là một không gian vận động thể chất không thể thiếu đối với mọi trường học, khu dân cư hay khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, việc xây dựng và thi công sân cầu lông đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín và kỹ thuật cao. CÔNG TY 688 tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Và cá nhân trong công việc xây dựng không gian thể thao hoàn hảo, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sân cầu lông

Với đầy đủ các bước lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, lắp đặt để hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Cho khách hàng bằng việc nhẹ nhàng se khít tiến độ thi công đã cam kết. Điều này giúp đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng hạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ,

CÔNG TY 688 không ngừng nâng cao công nghệ. Đầu tư vào trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sân cầu lông hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Với tôn chỉ “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, CÔNG TY 688 luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu một sân cầu lông đẹp, chất lượng và bền nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công