0905.553.445

Đơn vị thi công chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh

Công ty 688, đơn vị thi công chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm sân thượng. Sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chống thấm sân thượng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh
chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh

Loại vật liệu chống thấm thích hợp cho sân thượng tại Hồ Chí Minh

Công ty 688, Đơn vị thi công chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các loại vật liệu thi công chống thấm sân thượng. Tùy vào từng dự án thi công loại sân thượng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mà chúng tôi sẽ tư vấn loại vật liệu tốt nhất cho quý khách như:

  • Màng chống thấm: Đây là loại vật liệu chống thấm phổ biến nhất. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Màng chống thấm có nhiều loại, bao gồm màng chống thấm bitum, màng chống thấm PVC, màng chống thấm EPDM,…
  • Sơn chống thấm: Sơn chống thấm là loại vật liệu chống thấm được sử dụng trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. Sơn chống thấm có nhiều loại, bao gồm sơn chống thấm gốc xi măng, sơn chống thấm gốc acrylic, sơn chống thấm gốc polyurethane,…
  • Xi măng chống thấm: Xi măng chống thấm là loại vật liệu chống thấm được trộn với nước theo tỷ lệ nhất định. Xi măng chống thấm có khả năng chống thấm tốt, nhưng thời gian sử dụng không lâu dài.
  • Vật liệu chống thấm tự dính: Vật liệu chống thấm tự dính là loại vật liệu được dán trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. Vật liệu chống thấm tự dính có khả năng chống thấm tốt, nhưng giá thành cao.
chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh
chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh

Công ty 688 – Đơn vị thi công chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang tìm hiểu đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công chống thấm sân thượng chất lượng cao, giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Thì hãy đến ngay với công ty 688, đơn vị thi công chống thấm sân thượng giàu kinh nghiệm tại Hồ Chí Minh. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng công trình cùng sự phục vụ tốt nhất từ:

Kinh nghiệm chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự, cho thấy họ hiểu rõ về các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ của Công ty 688 được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng trong việc thực hiện công việc chống thấm. Họ có khả năng xử lý các vấn đề khó khăn và đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thành đúng hẹn.

Giá thành:

Công ty 688 cung cấp giá thành cạnh tranh và hợp lý cho dự án của bạn. Giá tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ chất lượng:

Công ty 688 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ việc sử dụng sản phẩm chống thấm chính hãng. Đến việc thực hiện công việc với độ tận tâm cao.

Sản phẩm chính hãng:

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chống thấm chính hãng và đáng tin cậy. Để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ có hiệu suất chống thấm tối ưu.

Chính sách bảo hành:

Công ty 688 cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng. Giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ của công trình sau khi hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn:

Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để giúp bạn lựa chọn các giải pháp chống thấm phù hợp nhất cho dự án của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công