0905.553.445

Dịch vụ thi công sàn Epoxy tốt nhất hiện nay tại Bình Dương

Dịch vụ thi công sàn Epoxy tốt nhất hiện nay tại Bình Dương. Sơn epoxy là một loại vật liệu phủ sàn cao cấp, được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, showroom,… tại Bình Dương. Trong đó công ty 688 hiện đnag là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác thi công sàn Epoxy uy tín nhất hiện nay.

Cách phân biệt được sơn epoxy chính hãng và hàng nhái tại Bình Dương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy. Trong đó có cả sơn chính hãng và hàng nhái. Sơn epoxy giả thường có chất lượng kém. Không đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, việc phân biệt được sơn epoxy chính hãng và hàng nhái là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số cách để phân biệt sơn epoxy chính hãng và hàng nhái:

  • Kiểm tra nhãn mác

Trên thùng sơn epoxy chính hãng sẽ luôn ghi rõ đầy đủ các thông tin của sản phẩm như: tên thương hiệu. Địa chỉ nhà sản xuất, mã sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, quy cách đóng gói,… Sơn epoxy giả thường có nhãn mác sơ sài, thiếu thông tin hoặc có các thông tin sai lệch.

  • Kiểm tra trọng lượng

Sơn epoxy chính hãng có trọng lượng đúng với trọng lượng ghi trên thùng sơn. Sơn epoxy giả thường có trọng lượng nhẹ hơn do bị rút bớt sơn.

  • Kiểm tra chất lượng sơn

Sơn epoxy chính hãng có độ sánh mịn, màu sắc đậm, rõ nét. Sơn epoxy giả thường có độ sánh loãng, màu sắc nhạt, kém thẩm mỹ.

  • Kiểm tra độ bám dính

Sơn epoxy chính hãng có độ bám dính tốt, không bị bong tróc khi thi công. Sơn epoxy giả có độ bám dính kém, dễ bị bong tróc khi thi công.

  • Kiểm tra giá cả

Sơn epoxy chính hãng thường có giá cao hơn sơn epoxy giả. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, không phải tất cả sơn epoxy có giá cao đều là sơn chính hãng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Hoặc đơn vị chuyên cung các các dịch vụ thi công sàn Epoxy tốt nhất hiện nay tại Bình Dương như công ty 688. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thi cong chất lượng, chính hãng 100% tốt nhất.

Công ty 688 – Dịch vụ thi công sàn Epoxy tốt nhất hiện nay tại Bình Dương

Nếu quý khách tìm mọt nơi cung cấp dịch vụ thi công sàn Epoxy tốt nhất hiện nay tại Bình Dương thì hãy đến với công ty 688. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất và hướng dẫn thi công sàn Eopxy bền đẹp tại Bình Dương phù hợp với dự án của quý khách

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm trong việc thi công sàn Epoxy. Và đã thực hiện nhiều dự án thành công trước đó. Kinh nghiệm này đảm bảo rằng họ hiểu rõ cách thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

Công ty 688 đã xây dựng uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Họ sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao và có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Để đảm bảo sàn Epoxy đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Công nghệ và thiết bị hiện đại:

Công ty 688 sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong quá trình thi công. Điều này đảm bảo rằng sàn Epoxy sẽ được áp dụng bằng cách tối ưu và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tùy chỉnh:

Công ty 688 có khả năng tạo ra các thiết kế tùy chỉnh dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Họ có thể tư vấn và cung cấp các lựa chọn thiết kế để đáp ứng mục tiêu thẩm mỹ của dự án.

Thời gian hoàn thành:

Công ty 688 cam kết hoàn thành dự án trong thời gian được đề xuất. Đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sân Epoxy một cách nhanh chóng.

Chi phí hợp lý:

Mặc dù chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Công ty 688 cũng cung cấp các dự án với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Tính bền vững:

Công ty 688 có khả năng cung cấp các lựa chọn sàn Epoxy bền vững, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây