0905.553.445

Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước – Uy tín, triệt để 100%

Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước – Uy tín, triệt để 100%. Trần nhà là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nắng nóng. Do đó rất dễ bị thấm nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm trần nhà. Công ty 688 cam kết mang đén cho khách hàng dịch vụ thi công hiệu quả 100%, uy tin cùng chính sách bảo hành tốt nhất.

Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước
Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước

Các nguyên nhân gây thấm dột trần nhà tại Bình Phước

Trần nhà là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nắng nóng, do đó dễ bị thấm nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm trần nhà, bao gồm:

  • Lỗi thi công: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây thấm trần nhà. Lỗi thi công có thể xảy ra trong quá trình xây dựng, sửa chữa, hoặc do sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng.
  • Vết nứt, lỗ hổng trên trần nhà: Vết nứt, lỗ hổng trên trần nhà là những đường dẫn nước dễ dàng. Vết nứt, lỗ hổng có thể do tác động của thời tiết, thi công không đúng kỹ thuật, hoặc do sử dụng vật liệu kém chất lượng.
  • Rò rỉ từ đường ống, thiết bị: Rò rỉ từ đường ống, thiết bị cũng là một nguyên nhân gây thấm trần nhà. Rò rỉ có thể do đường ống, thiết bị bị hư hỏng, hoặc do lắp đặt không đúng kỹ thuật.
  • Mưa lớn, bão tố: Mưa lớn, bão tố có thể khiến nước mưa thấm qua trần nhà, gây ra tình trạng dột nước.

Công ty 688 hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước – Uy tín, triệt để 100%. Lựa chọn hợp tác với chúng tôi, quý khách luôn được cam kết về chất lượng công trình, chính sách bảo hành cùng giá thành tốt nhất.

Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước
Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước

Công ty 688 – Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước| Uy tín, triệt để 100%

Nếu quý khách đang tìm hiểu đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại Bình Phước – Uy tín, triệt để 100% thì hãy đến ngay với công ty 688, nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Bình Phước. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng công trình cùng sự phục vụ tốt nhất từ:

Kinh nghiệm chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự, cho thấy họ hiểu rõ về các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ của Công ty 688 được đào tạo chuyên nghiệp. Và có kỹ năng trong việc thực hiện công việc chống thấm. Họ có khả năng xử lý các vấn đề khó khăn và đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thành đúng hẹn.

Giá thành:

Công ty 688 cung cấp giá thành cạnh tranh và hợp lý cho dự án của bạn. Giá tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ chất lượng:

Công ty 688 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ việc sử dụng. Sản phẩm chống thấm chính hãng đến việc thực hiện công việc với độ tận tâm cao.

Sản phẩm chính hãng:

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chống thấm chính hãng và đáng tin cậy. Để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ có hiệu suất chống thấm tối ưu.

Chính sách bảo hành:

Công ty 688 cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng. Giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ của công trình sau khi hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn:

Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để giúp bạn lựa chọn các giải pháp. Chống thấm phù hợp nhất cho dự án của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công