0905.553.445

Công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà uy tín tại Đồng Tháp

Công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà uy tín tại Đồng Tháp. Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề của công ty 688 sẽ tận tâm và chuyên nghiệp trong từng công đoạn xây dựng, từ chuẩn bị cơ sở hạ tầng đến lắp đặt cỏ nhân tạo chất lượng cao. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của sân thể thao bóng chuyền trong nhà tại Đồng Tháp

Kích thước tiêu chuẩn của sân thể thao bóng chuyền trong nhà do Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) quy định như sau:

 • Kích thước sân: 18m x 9m
 • Chiều cao lưới (tại giữa sân): 2.43m (đối với nam) và 2.24m (đối với nữ)

Sân thể thao bóng chuyền trong nhà có diện tích 18m x 9m. Tương tự như sân bóng chuyền ngoài trời. Khi xây dựng sân bóng chuyền trong nh. Công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền uy tín tại Đồng Tháp 688 luôn đảm bảo kích thước chính xác. Và sự cân đối giữa chiều dài và chiều rộng của sân, để tạo điều kiện thi đấu công bằng. Và đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật của môn bóng chuyền.

Các tiêu chuẩn này đảm bảo sân thể thao bóng chuyền trong nhà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của môn thể thao này và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các giải đấu và hoạt động chơi bóng chuyền trong nhà.

Những yếu tố nên xem xét khi lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại Đồng Tháp

Khi lựa chọn công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà uy tín tại Đồng Tháp. Có một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được đối tác đáng tin cậy và chất lượng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc:

 • Kinh nghiệm và danh tiếng
 • Giấy phép và bảo hiểm
 • Chuyên môn và kỹ thuật
 • Thỏa thuận bằng văn bản
 • Tích hợp môi trường và an toàn
 • Dịch vụ hậu mãi
 • Tham khảo đánh giá từ khách hàng trước

688 – Công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà uy tín tại Đồng Tháp

Nếu quý khách đang tìm công ty xây dựng thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà tại Đồng Tháp. Công ty 688 có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên lành nghề. Công ty 688 cam kết mang đến những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu. Đảm bảo chất lượng và tiến độ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Kinh nghiệm và thành tích

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sân thể thao bóng chuyền trong nhà tại Đồng Tháp. Đã hoàn thành thành công nhiều dự án sân thể thao với chất lượng cao và đáng tin cậy.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty 688 sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Có trình độ chuyên môn cao về xây dựng sân thể tha bóng chuyền trong nhà. Thợ xây dựng có kỹ năng và tay nghề cao, đảm bảo việc thi công được thực hiện chất lượng và đáng tin cậy.

 • Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Công ty 688 đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Giúp tăng cường hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian thi công. Sử dụng các vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao. Đảm bảo sự bền vững và đẹp mắt của sân thể thao.

 • Chú trọng an toàn và bảo vệ môi trường

Công ty 688 tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn lao động trong quá trình thi công. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và người dân xung quanh.

 • Đánh giá tích cực từ khách hàng

Công ty 688 nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng. Trước đó về chất lượng công trình và dịch vụ của họ. Khách hàng đã hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm. Và đáng tin cậy của công ty trong quá trình làm việc.

Kích thước sân bóng chuyền

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây