0905.553.445

Công ty thiết kế thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

688 – Công ty thiết kế thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp. Chúng tôi sở hữu đôi ngũ thợ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công sân cầu lông chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách mẫu sân cầu lông chất lượng, đẳng cấp nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của sân cầu lông trong thể thao tại Đồng Tháp

Sân cầu lông là nơi diễn ra các trận đấu cầu lông. Là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Một sân cầu lông tiêu chuẩn có hình chữ nhật. Chiều dài 13,40 m, chiều rộng 6,10 m, chia thành hai phần bằng lưới. Đường biên của sân phải được sơn rõ ràng, thường là màu trắng hoặc vàng.

  • Sân chơi là một yếu tố quan trọng đối với môn cầu lông. Một sân chơi đạt chuẩn sẽ giúp người chơi thi đấu một cách thuận lợi và an toàn.
  • Sân chơi đạt chuẩn sẽ giúp người chơi có thể di chuyển dễ dàng và chính xác.
  • Sân chơi đạt chuẩn sẽ giúp người chơi tránh được các chấn thương trong quá trình thi đấu.
  • Sân chơi đạt chuẩn sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của môn cầu lông.

Nếu quý khách phân vân về những điều khi thi công sân cầu lông. Hãy đến ngay với 688, công ty thiết kế thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách phương pháp tốt nhất và phù hợp với quý khách nhất.

Quy trình thiết kế, thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Bước 1: Quý khách liên hệ với 688, Công ty thiết kế thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp qua số hotline 0905.553.445

Bước 2: Nhân viên công ty 688 sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu tư quý khách

Bước 3: Tư vấn dự án thi công sân cầu lông phù hợp với quý khách

Bước 4: Lên lịch hẹn và điều đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp đến công trình để miễn phí khảo sát công trình tại Đồng Tháp

Bước 5: Lên kế hoạch, báo giá, thiết ké thi công sân cầu lông

Bước 6: Chốt hợp đồng và tiến hành thi công dịch vụ

Bước 7: Hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

688 – Công ty thiết kế thi công sân cầu lông chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế thi công sân cầu lông tại Đồng Tháp. Thì hãy cân nhắc đến công ty 688, đơn vị có hơn 10 năm trong ngành thi công sân cầu lông uy tín chất lượng tại Đồng Tháp sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp tốt nhất.

  • Kinh nghiệm và thành tích

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân cầu lông. Đã từng thực hiện thành công nhiều dự án sân cầu lông chất lượng cao trong khu vực Đồng Tháp.

Thành tích ấn tượng của Công ty 688 đã được khẳng định qua việc hoàn thành các dự án lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết

Công ty 688 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề, luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tinh thần tận tâm và tâm huyết của đội ngũ Công ty 688 đảm bảo dự án sẽ được thực hiện. Với sự chăm sóc và quan tâm chi tiết, từ khâu thiết kế đến thi công và bàn giao.

  • Chất lượng vật liệu và công nghệ hiện đại

Công ty 688 cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhất trong việc xây dựng sân cầu lông, giúp tạo nên bề mặt chơi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đảm bảo độ bền và an toàn cho người chơi.

  • Thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp

Công ty 688 có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho từng dự án sân cầu lông ,phù hợp với yêu cầu và không gian địa phương.

  • Cam kết chất lượng và bảo hành

Công ty 688 cam kết đảm bảo chất lượng của sân cầu lông và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Bảo hành sau khi hoàn thành dự án là một lời cam kết chắc chắn từ Công ty 688 giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây