0905.553.445

Công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Giá rẻ nhất

Công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Giá rẻ nhất. Sân thượng nhà bạn đang bị thấm dột? Bạn đang tìm kiếm một công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Vậy thì bạn đừng bỏ qua công ty 688, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, cam kết mang đến cho bạn công trình hoàn thiện chất lượng cao.

thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh
thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tổng hợp các nguyên nhân gây ra thấm dột ở sân thượng tại Hồ Chí Minh

Thấm dột sân thượng là một vấn đề thường gặp ở các công trình xây dựng. Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng có thể do nhiều yếu tố, như:

  • Do chất lượng thi công không đảm bảo: Sàn thượng là một khu vực chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Vì vậy cần được thi công cẩn thận, đảm bảo chất lượng. Nếu quá trình thi công không đảm bảo, sẽ khiến cho sân thượng dễ bị thấm dột.
  • Do vật liệu chống thấm kém chất lượng: Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng sẽ khiến cho khả năng chống thấm của sân thượng. b-Bị giảm sút, dẫn đến hiện tượng thấm dột.
  • Do biến đổi thời tiết: Thời tiết khắc nghiệt, mưa bão kéo dài sẽ khiến cho sân thượng bị thấm dột.
  • Do tác động của con người: Các tác động của con người, như: đổ vật nặng lên sân thượng, để các vật dụng có thể tích lớn trên sân thượng,… cũng có thể gây ra hiện tượng thấm dột.

Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác gây thấm dột sân thượng, như:

  • Do hệ thống thoát nước không tốt: Hệ thống thoát nước không tốt. Sẽ khiến cho nước mưa không thể thoát đi kịp, gây ngập úng và thấm dột.
  • Do nứt, vỡ kết cấu bê tông: Nứt, vỡ kết cấu bê tông sẽ tạo điều kiện cho nước thấm vào bên trong.
  • Do sự giãn nở của vật liệu: Sự giãn nở của vật liệu, như gạch, đá,… cũng có thể gây ra hiện tượng thấm dột.

Công ty 688 hiện đang là công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Giá rẻ nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình. Thi công luôn hiệu quả 100% và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình.

thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh
thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty 688 – Công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Giá rẻ nhất

Nếu quý khách đang tìm một công ty thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh| Giá rẻ nhất. Thì hãy đến ngay với công ty 688 ,nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Hồ Chí Minh. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng công trình cùng sự phục vụ tốt nhất từ:

Kinh nghiệm chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự. Cho thấy họ hiểu rõ về các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ của Công ty 688 được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng trong việc thực hiện công việc chống thấm. Họ có khả năng xử lý các vấn đề khó khăn và đảm bảo rằng công trình của bạn được hoàn thành đúng hẹn.

Giá thành:

Công ty 688 cung cấp giá thành cạnh tranh và hợp lý cho dự án của bạn. Giá tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ chất lượng:

Công ty 688 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ việc sử dụng sản phẩm chống thấm chính hãng. Đến việc thực hiện công việc với độ tận tâm cao.

Sản phẩm chính hãng:

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chống thấm chính hãng và đáng tin cậy. Để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ có hiệu suất chống thấm tối ưu.

Chính sách bảo hành:

Công ty 688 cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng. Giúp bạn yên tâm về sự bảo vệ của công trình sau khi hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn:

Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để giúp bạn lựa chọn các giải pháp chống thấm. Phù hợp nhất cho dự án của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công