0905.553.445

Công ty chuyên thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp

Công ty chuyên thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp. Công ty 688 tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác nhất khi tiến hành thi công sân cầu lông. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công sân thể thao, đáp ứng mọi  yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

Thi công sân cầu lông phải đảm bảo được những yếu tố nào?

 • Nên thi công sân cầu lông theo hướng Bắc – Nam. Đây là hướng sân đảm bảo người chơi không bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt. Làm mất tầm nhìn của người chơi, ảnh hưởng đến khả năng khi đấu.
 • Đường biên của sân phải sơn rõ để phân biệt bằng màu trắng và màu vàng.
 • Cột lưới sân cầu lông cần chắc chắn và đứng thẳng khi căng lưới. Cột lưới phải được đặt ngay trên đường biên
 • Nên chọn lưới có màu đậm, có độ dày đều nhau, kích thước mắt lưới từ 15 – 20mm.
 • Phần viền lưới được cặp bằng nẹp trắng nằm phủ đôi lên dây lưới. Hoặc dây cáp chạy xuyên qua nẹp. Nẹp lưới phải nằm phủ lên dây lưới hoặc dây cáp lưới .
 • Không có khoảng trống nào giữa lưới và hai cột lưới.

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào để thi công. Thì hãy đến với công ty chuyên thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp.

Một số lưu ý khi chơi cầu lông ở sân cầu lông tại Đồng Tháp

Cầu lông yêu cầu chơi không ngừng hoạt động chân, tay, xoay người… Có thể coi đây là một hoạt động có tính toàn diện, rất tốt cho cơ thể. Để giảm thiểu trấn thương khi chơi cầu lông ở sân cầu lông cần lưu ý những điểm sau :

 • Sử dụng băng để bảo vệ các vùng cơ quan trọng của cơ thể.
 • Khởi động thật kỹ trước vào tham gia chơi cầu lông.
 • Không thi đấu khi cơ thể đang bị chấn thương.
 • Tập luyện các kỹ thuật thật kỹ càng.
 • Chọn dụng cụ khi chơi thật tốt.

Bên cạnh đó thì việc đảm bảo chất lượng sân cầu lông cũng là điều cần quan tâm  nhất. Công ty 688 tự hào là một tong những công ty thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp được nhiều khách hàng đánh giá cao

Công ty 688 – Công ty chuyên thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp

Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty chuyên thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu tại Đồng Tháp thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công sân cầu lông ngoài trời tại Đồng Tháp

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân cầu lông ngoài trời. Đã thực hiện thành công nhiều dự án và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu giúp họ hiểu rõ các vấn đề liên quan đến sân cầu lông ngoài trời và đưa ra giải pháp tối ưu cho từng công trình.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao:

Công ty 688 có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về công nghệ. Cùng với kinh nghiệm và tay nghề tốt. Điều này đảm bảo việc thi công được thực hiện chính xác và hiệu quả, giảm thiểu rủi ro xảy ra lỗi và hậu quả không mong muốn.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao:

Công ty 688 sử dụng các vật liệu thi công chất lượng cao. Đảm bảo tính bền vững và hiệu quả trong việc hoạt động sân cầu lông ngoài trời. Việc sử dụng vật liệu tốt không chỉ kéo dài tuổi thọ của công trình mà còn giúp giảm tần suất bảo trì và sửa chữa sau này.

Thi công nhanh chóng và hiệu quả:

Công ty 688 có quy trình thi công tối ưu hóa và sử dụng công nghệ hiện đại. Giúp tiến độ thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Việc hoàn thành công trình sớm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Báo giá cạnh tranh:

Công ty 688 có chính sách báo giá cạnh tranh và minh bạch. Không ẩn giấu chi phí phụ thu và cam kết không có chi phí ẩn. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về giá thành và lựa chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách của họ.

Phản hồi tích cực từ khách hàng:

Công ty 688 có danh tiếng tốt và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó. Khách hàng thường tin tưởng và đánh giá cao những dịch vụ chất lượng và uy tín của đơn vị này.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây