0905.553.445

Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An| Bao vật tư

Công ty 688, cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An| Bao vật tư. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm chung cư. Sử dụng vật liệu chất lượng cao và có chế độ bảo hành uy tín. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng công trình hiệu quả 100% và giá thành cạnh tranh nhất.

Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An
Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An

Các hạng mục thi công chống thấm chung cư tại Long An

Công ty 688 hiện đang là một trong những cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An| Bao vật tư uy tín nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm cho chung cư. Các hạng mục chúng tôi thi công chất lượng cao như:

  • Thi công chống thấm tường ngoài: Tường ngoài là hạng mục quan trọng nhất cần được thi công chống thấm. Nếu tường ngoài bị thấm dột, nước sẽ thấm vào bên trong, gây ra nhiều tác hại, như: ẩm mốc, rêu mốc, bong tróc sơn,…
  • Thi công chống thấm tường trong: Tường trong cũng cần được thi công chống thấm để ngăn chặn nước thấm từ bên ngoài vào.
  • Thi công chống thấm sàn: Sàn chung cư thường được làm bằng bê tông. Nếu sàn bị thấm dột, nước sẽ thấm xuống tầng dưới, gây ra nhiều tác hại, như: ẩm mốc, rêu mốc, bong tróc gạch,…
  • Thi công chống thấm mái: Mái chung cư thường được làm bằng bê tông hoặc mái tôn. Nếu mái bị thấm dột, nước sẽ chảy xuống trần nhà, gây ra nhiều tác hại, như: ẩm mốc, rêu mốc, bong tróc trần nhà,…

Để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách cần lựa chọn đơn vị thi công chống thấm chung cư uy tín, có kinh nghiệm. Đơn vị thi công cần sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao và thi công đúng quy trình.

Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An
Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An

Công ty 688 – Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An| Bao vật tư

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết tìm đâu nơi nhận thi công chống thấm chung cư tại Long An. Thì hãy cân nhắc đến công ty 688, một trong những Cơ sở thi công chống thấm chung cư tại Long An| Bao vật tư uy tín nhất. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công chống thấm cho các hạng mục như nhà, sân thượng, tường… cam kết mang đến cho quý khách những tư vấn tốt nhất

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống chấm. Đã thực hiện nhiều dự án thành công và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng xử lý các thách thức phát sinh trong quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên có trình độ:

Công ty 688 có đội ngũ nhân viên chất lượng. Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật thi công chống chấm. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện bởi những người có hiểu biết và kỹ năng cần thiết.

Sản phẩm chất lượng cao:

Công ty 688 có thể sử dụng các sản phẩm và vật liệu chống chấm chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Điều này đảm bảo rằng bề mặt được chống chấm sẽ có độ bền và độ bám dính tốt.

Thời gian và tiến độ:

Công ty 688 cam kết về thời gian và tiến độ thi công, giúp bạn hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch của mình. Điều này quan trọng đặc biệt nếu bạn có một lịch trình cụ thể hoặc các yêu cầu thời gian nghiêm ngặt.

Giá cả hợp lý:

Mặc dù chất lượng là quan trọng, nhưng Công ty 688 cũng có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực tài chính cho dự án.

Dịch vụ hậu mãi:

Sau khi hoàn thành thi công, Công ty 688 có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bao gồm bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết. Để đảm bảo rằng bề mặt chống chấm sẽ duy trì chất lượng và hiệu suất lâu dài.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây