0905.553.445

Chuyên thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương

Công ty 688, chuyên thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, sở hữu đội thợ thi công tay nghê cao. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương
thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương

Tầm quan trọng của việc thi công chống thấm sân thượng tại Bình Dương

Dưới đây là các yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng tìm đến công ty 688. Thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương để hợp tác:

 • Bảo vệ sân thượng khỏi các tác hại của nước: Nước mưa, nước ngầm,… có thể thấm qua các khe nứt, vết rạn trên bề mặt sân thượng, gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc. Việc thi công chống thấm sân thượng sẽ giúp ngăn chặn nước thấm vào sân thượng. Từ đó bảo vệ sân thượng khỏi các tác hại của nước.
 • Giúp sân thượng bền đẹp, kéo dài tuổi thọ: Sân thượng bị thấm dột sẽ gây ra tình trạng ố vàng, nứt nẻ, bong tróc,… làm mất thẩm mỹ của công trình. Việc thi công chống thấm sân thượng sẽ giúp sân thượng bền đẹp, kéo dài tuổi thọ của công trình.
 • Tạo sự an toàn cho người sử dụng: Sân thượng bị thấm dột có thể gây ra tình trạng trơn trượt, nguy hiểm cho người sử dụng. Việc thi công chống thấm sân thượng sẽ giúp sân thượng an toàn hơn cho người sử dụng.

Các lưu ý khi thi công chống thấm sân thượng tại Bình Dương

Hệ thống thoát nước: Đảm bảo rằng sân thượng có hệ thống thoát nước hiệu quả để dẫn nước mưa và nước thải ra xa khỏi sân thượng. Kết nối và khe hở: Các kết nối và khe hở, như kết nối với tường, cửa sổ, cửa ra vào, và ống dẫn nước. Cần được chống thấm cẩn thận và bảo vệ.

Chất liệu vật liệu: Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng cục bộ. Tư vấn chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn hoặc có một dự án phức tạp. Hãy tư vấn với một đơn vị chuyên thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương. Để đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng cách.

thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương
thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương

Công ty 688 – Chuyên thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương

Nếu quý khách đang tìm một đơn vị Chuyên thi công chống thấm sân thượng theo yêu cầu tại Bình Dương hãy cân nhắc đến công ty 688. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm chống dột vượt trội. Đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi sự tấn công của nước.

 • Nhà thầu xây dựng trọn gói dày dặn kinh nghiệm, uy tín. Với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 -10 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí. Tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây