0905.553.445

Các hạng mục dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh

Các hạng mục dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh. Công ty 688 gửi đến quý khách tham khảo các hạng mục công trình. Cải tạo trong dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà xưởng. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh
dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh

Các hạng mục dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là các hạng mục dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh của công ty 688:

  • Sửa chữa mái nhà xưởng: mái nhà xưởng là bộ phận quan trọng, chịu tác động trực tiếp của thời tiết, môi trường. Do đó, mái nhà xưởng thường là hạng mục cần được sửa chữa, bảo trì thường xuyên.
  • Sửa chữa tường, trần nhà xưởng: tường, trần nhà xưởng cũng là những bộ phận quan trọng, chịu tác động của tải trọng, va đập,…
  • Chống thấm nhà xưởng: chống thấm là một hạng mục quan trọng, giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi tình trạng thấm dột, ẩm mốc.
  • Sơn nhà xưởng: sơn nhà xưởng giúp cải thiện tính thẩm mỹ, tăng tuổi thọ cho nhà xưởng. Các công việc sơn nhà xưởng bao gồm: sơn tường, sơn trần, sơn sàn,…
  • Sửa chữa nền nhà xưởng: nền nhà xưởng chịu tác động của tải trọng lớn, do đó, nền nhà xưởng cũng cần được sửa chữa, bảo trì định kỳ.
  • Cải tạo hệ thống trần thạch cao: trần thạch cao là một hệ thống hiện đại, giúp cải thiện tính thẩm mỹ, tăng tính năng sử dụng cho nhà xưởng.
  • Cải tạo không gian bên trong và ngoài nhà xưởng: tùy theo nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp, nhà xưởng có thể được cải tạo, nâng cấp không gian bên trong và ngoài.
dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh
dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh

Công ty 688 – Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh| Uy tín #1

Nếu quý khách đang tìm một công ty chuyên nhận các hạng mục. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Hồ Chí Minh thì hãy đến với công ty 688. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty 688 nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà xưởng cũ. Họ có đội ngũ chuyên gia và công nhân có kiến thức sâu rộng. Và kỹ năng chuyên môn để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ toàn diện:

Công ty 688 cung cấp các dịch vụ toàn diện từ khâu thiết kế. Lập kế hoạch, sửa chữa, cải tạo, đến việc quản lý dự án và bảo trì sau khi hoàn thành. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nhiều nhà thầu khác nhau.

Thân thiện với môi trường:

Công ty 688 tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường. Họ có khả năng cải thiện hiệu suất năng lượng và xử lý nước thải. Để giảm tác động tiêu cực đối với môi trường.

Quản lý dự án xuất sắc:

Công ty 688 có kỹ năng quản lý dự án tốt, đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và theo ngân sách. Điều này giúp bạn tránh tình trạng thiếu tiền hoặc trễ hạn trong việc hoàn thành dự án.

Sử dụng vật liệu chất lượng:

Công ty 688 sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và có thể cung cấp lựa chọn vật liệu tái chế. Để giảm tác động đối với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng:

Công ty 688 cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Giúp bạn đưa ra các quyết định tốt nhất cho dự án của mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công