0905.553.445

Các bản vẽ thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023

Quý khách có thể tham khảo chính là CÔNG TY 688 – Đơn vị nổi tiếng với dịch vụ thi công sân cầu lông lâu năm trong nghề có chất lượng cao cấp. Khi tham gia dịch vụ thi công sân cầu lông tại CÔNG TY 688. Quý khách sẽ sở hữu ngay cho mình Các bản vẽ thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023. CÔNG TY 688 luôn cam kết hỗ trợ và khảo sát thực tế trước khi báo giá chi tiết. Để Quý khách có thể tham khảo các mẫu sân cầu lông phù hợp với ngân sách thi công của mình.

thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023
thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023

Kích thước sân đơn nam và đơn nữ trong cầu lông khác nhau như thế nào?

Kích thước sân cầu lông cho đơn nam và đơn nữ có nhiều điểm khác biệt nhỏ nhắm đảm bảo công bằng và mang lại lợi ích cho người chơi. Dưới đây là kích thước chi tiết cho sân cầu lông đơn nam và đơn nữ:

Kích thước sân nam đơn:

  • Chiều dài: 13,40 mét (44 feet)
  • Chiều rộng: 5,18 mét (17 feet)
  • Khoảng cách từ đường vạch phân chia trung tâm đến đường vạch tường sau (Đường cơ sở): 0,76 mét (2 feet 6 inch)
  • Khoảng cách từ đường vạch phân chia trung tâm đến đường vạch vạch (Net Line): 6,10 mét (20 feet)
  • Chiều cao của lưới: 1,55 mét (5 feet 1 inch) tại trung tâm sân và 1,524 mét (5 feet) tại hải đầu sân

Kích thước sân đơn nữ:

  • Chiều dài: 13,40 mét (44 feet)
  • Chiều rộng: 5,18 mét (17 feet)
  • Khoảng cách từ đường vạch phân chia trung tâm đến đường vạch tường sau (Đường cơ sở): 0,76 mét (2 feet 6 inch)
  • Khoảng cách từ đường vạch phân chia trung tâm đến đường vạch vạch (Net Line): 5,18 mét (17 feet)
  • Chiều cao của lưới: 1.524 mét (5 feet) tại trung tâm sân và 1.55 mét (5 feet 1 inch) tại hai đầu sân

Kích thước khác nhau giữa sân đơn nam và đơn nữ giúp tạo ra một môi trường chơi công bằng và thuận lợi cho cả hai giới. Điều này đảm bảo rằng mỗi vận động viên đều không có thời gian phù hợp để chơi và tranh giành một cách công bằng trong các trận đấu lông chuyên nghiệp.

thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023
thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023

Các bản vẽ thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023

Năm 2023 đánh dấu một bước tiến lớn về thiết kế và xây dựng sân cầu lông trên toàn cầu. Có rất nhiều xu hướng thiết kế và các bản vẽ thi công đặc biệt nổi bật, phản ánh ánh xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thể thao. Dưới đây là một số bản vẽ thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất trong năm 2023:

Thiết kế tiêu chuẩn hóa với hoạt động cao:

Các bản vẽ thi công sân cầu lông năm nay thường tập trung. Vào công việc tối ưu hóa không gian và linh hoạt trong công việc thay đổi địa hình. Công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng để tạo ra các sân cầu lông. Với các yếu tố đa dạng, phù hợp với môi trường và yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Sử dụng vật liệu tiên tiến và bền bỉ:

Các bản vẽ thi công sân cầu lông năm nay thường được chú ý quan trọng. Trong công việc sử dụng vật liệu tiên tiến tăng cường độ bền, giảm thiểu chi phí bảo trì và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Sự kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và vật liệu công nghệ cao đã tạo ra. Những sân cầu lông chất lượng cao và bền bỉ.

Thiết kế thân thiện với môi trường:

Xu hướng thiết kế sân cầu lông năm nay cũng tập trung vào công việc tối ưu hóa sự thân thiện với môi trường. Bằng cách sử dụng các vật liệu tái chế và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Các bản vẽ thi công thường đi kèm với các giải pháp xanh, hướng tới mục tiêu giảm thiểu tiêu cực đến môi trường.

Sự đa dạng về kiến ​​trúc và thiết kế:

Có sự đa dạng lớn về kiểu dáng và thiết kế sân lông trong các bản vẽ thi công năm nay. Từ những sân cầu lông ngoài trời mở rộng không gian rộng lớn. Cho đến những sân trong nhà với thiết kế hiện đại và sang trọng. Tất cả đều được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu và thị giác của từng địa phương.

Bản vẽ thi công sân cầu lông quốc tế năm 2023 không chỉ tập trung. Vào yếu tố thẩm mỹ mà còn chú ý quan trọng đến tính chất bền vững và tiện ích. Cho người chơi, tạo ra môi trường lý tưởng cho môn thể thao này phát triển.

thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023
thi công sân cầu lông quốc tế được yêu thích nhất 2023

CÔNG TY 688- Chuyên tư vấn và cung cấp các bản vẽ thi công sân cầu lông thịnh hành tại Bình Dương

CÔNG TY 688 là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và cung cấp. Các bản vẽ thi công sân cầu lông thịnh hành tại Bình Dương. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những bản vẽ thi chất lượng cao. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và thiết kế.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của công việc có bản vẽ thi công chính xác. Và chi tiết để đảm bảo rằng mỗi dự án sân cầu lông được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo mọi bản vẽ được lên kế hoạch chín. Từ khâu lập dự án, thiết kế, đến thi công và bàn giao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY 688 sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm

Thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các bản vẽ thi công chất lượng cao. Bao gồm các chi tiết kỹ thuật, bản vẽ mặt bằng, bản vẽ kiến ​​trúc và các bản vẽ chi tiết khác. Để đảm bảo rằng mọi yếu tố yếu tố của dự án được xác định rõ ràng và chi tiết nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với cạnh tranh

Đồng thời đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với mỗi bản vẽ thi công được cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cho mọi nhu cầu về bản vẽ thi công sân cầu lông tại Bình Dương.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316615401
ĐT: 0905.553.445
Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình ảnh thi công