0905.553.445

Tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang

Bạn cần thi công sân cầu lông với mức chi phí hợp lý? Hãy gọi ngay đến số hotline 0905.553.445 – công ty 688 sẽ tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang cho bạn. Chúng tôi luôn là đối tác số 1 của mọi khách hàng, doanh nghiệp tại khu vực miền Nam.

Cách thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang

Lựa chọn vật liệu phù hợp: Chọn các loại vật liệu có giá thành thấp như bê tông. Hoặc đinh tán để làm mặt sân cầu lông thay vì sử dụng những loại cao cấp và đắt tiền.

Nghiên cứu chọn nhà thầu có giá cả hợp lý: Tìm các nhà thầu có giá cả hợp lý, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Hoặc tham gia vào các gói thầu cạnh tranh để đảm bảo chi phí thi công tiết kiệm.

Sử dụng tự động hóa: Lựa chọn nhà thầu chuyên tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang. Có sử dụng thiết bị tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động trong quá trình thi công.

Quản lý tiến độ thi công chặt chẽ: Quản lý tiến độ thi công chặt chẽ giúp tránh lãng phí thời gian và nguy cơ sử dụng quá nhiều tài nguyên.

Quy trình tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang

Bước 3: Chốt hợp đồng nhận thi công

Bước 4: Tiến hành thi công thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Công ty 688 – Chuyên tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm nhất tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang muốn tìm một nhà thầu chuyên tư vấn xây dựng thi công sân cầu lông tiết kiệm tại Tiền Giang. Thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công cầu lông theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công cầu lông để ký hợp đồng. Nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688, quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình thi công sân Tennis của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng cầu lông của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để cầu lông luôn vững chắc.

8/ Pháp lý rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do  công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao