0905.553.445

Thuê thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

Thuê thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp. Việc thi công sàn Epoxy là một quá trình cần đến các kỹ thuật chuyên nghiệp. Bởi tính đặc thù của vật liệu Epoxy và yêu cầu khắt khe của các khu vực sử dụng. Hãy cùng công ty 688 tham khảo cách thuê thợ thi công sàn Epoxy chất lượng nhất Đồng Tháp

Tiêu chí để lựa chọn thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp

Thi công sơn epoxy
 • Xem xét trình độ và kinh nghiệm của thợ

Bạn cần tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm của thợ thi công sàn Epoxy mà bạn đang quan tâm. Nếu có thể, hãy tìm kiếm thông tin về việc đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế của thợ trong công việc thi công sàn Epoxy.

 • Kiểm tra các công trình đã thi công trước đó

Bạn nên kiểm tra các công trình đã thi công trước đó của thợ để đánh giá chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ của các công trình đó. Điều này sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác trong việc lựa chọn thuê thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp phù hợp cho công trình của mình.

 • Đánh giá khả năng tư vấn và thiết kế của thợ

Thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp cũng cần có khả năng tư vấn và thiết kế sao cho sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm kiếm đối tác có kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế các công trình sàn Epoxy.

 • Tham khảo ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước

Điều quan trọng cuối cùng là bạn nên tham khảo ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước đó của thợ thi công. Bạn có thể đọc các bài đánh giá, nhận xét trên các trang mạng xã hội hoặc hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ của thợ để đánh giá chất lượng của công việc đó.

Thuê thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

Công ty 688 là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công sàn Epoxy. Chúng tôi sở hữu đội thợ thi công tay nghề cao, thực chiến nhiều công trình lớn nhỏ khắp khu vực miền Nam.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, báo giá dịch vụ trước khi quyết định thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

Công ty 688 – Thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

Nếu quý khách đang tìm kiếm thuê thợ thi công sàn Epoxy chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn Epoxy trọn gói và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

 • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Đã từng thực hiện nhiều dự án thi côngsàn Epoxy lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
 • Các thiết kế, thi công sàn Epoxy luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc

Cam kết với khách hàng

 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc
 • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
 • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng dự án thi công sàn Epoxy
 • Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại. Bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

Bên cạnh đó Công ty 688 luôn hỗ trợ 24/7 dù xa hay gần. Chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sàn Epoxy tại Đồng Tháp của Công ty 688 mới là điều quan trọng nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

thi công sàn Epoxy