0905.553.445

Tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang | Miễn phí thiết kế

Bạn cần xây dựng một sân Tennis? Bạn cần tìm một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang | Miễn phí thiết kế? Hãy đến với công ty 688. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về các yếu tố kỹ thuật và thiết kế của sân Tennis. Mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án thành công tại khu vực Tiền Giang.

Tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang

Công ty 688 chuyên tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang | Miễn phí thiết kế dành cho khách hàng của mình. Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trọn gói từ A- Z như:

Kích thước và loại sân tennis:

Một yêu cầu quan trọng là khách hàng sẽ xác định kích thước và loại sân tennis mà khách hàng muốn xây dựng

Tư vấn vị trí:

Điều này bao gồm không gian có sẵn trong khu đất của khách hàng. Khả năng tiếp cận và tiện ích xung quanh như hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ khác.

Mặt sân và chất liệu xây dựng:

Mặt sân tennis có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như bê tông, đất nện, sân cỏ tự nhiên hoặc sân cỏ nhân tạo.

Hệ thống dren và thoát nước:

Để đảm bảo sân tennis luôn trong tình trạng tốt, hệ thống dren và thoát nước cần được xem xét. Điều này giúp tránh tình trạng ngập nước và đảm bảo mặt sân khô ráo.

Hệ thống chiếu sáng:

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sân tennis vào ban đêm, hệ thống chiếu sáng phải được tính đến. Cần đảm bảo ánh sáng đủ mạnh và phân bố đồng đều trên sân để đảm bảo an toàn và tăng cường trải nghiệm chơi tennis.

Hệ thống rào bao quanh sân:

Rào xung quanh sân tennis là yếu tố quan trọng để ngăn chặn bóng bay ra khỏi sân. Và tạo sự an toàn cho người chơi và khán giả. Loại rào, chất liệu và chiều cao phải được xem xét phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Các tiện ích phụ trợ:

Ngoài các yếu tố cơ bản, khách hàng có thể quan tâm đến các tiện ích bổ sung. Như khán đài cho khán giả, phòng thay đồ và nhà vệ sinh.

Công ty 688 – Tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế & thi công sân Tennis tại Tiền Giang | Miễn phí thiết kế thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân tennis trọn gói. Và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

  • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
  • Đã từng thực hiện nhiều dự án thi công sân tennis lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
  • Các thiết kế, thi công sân tennis luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc

Cam kết với khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc
  • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
  • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng dự án thi công sân thể thao
  • Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc. Giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

Bên cạnh đó Công ty 688 luôn hỗ trợ 24/7 dù xa hay gần. Chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sân tennis tại Tiền Giang của Công ty 688 mới là điều quan trọng nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao