0905.553.445

Tư vấn, thiết kế các loại thi công sân thể thao đẹp chuẩn ở Tiền Giang

Quý khách cần thực hiện sân thể thao chất lượng, đẹp và chi phí tốt nhất? Hãy đến với công ty 688, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các loại thi công sân thể thao đẹp chuẩn ở Tiền Giang cho quý khách.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của một sân thể thao

Chiều rộng và chiều dài:

Kích thước của sân thể thao phải tuân thủ các quy định về chiều rộng và chiều dài cụ thể cho từng môn thể thao.

Độ nghiêng và độ cong:

Một số môn thể thao như bóng rổ hoặc quần vợt có yêu cầu về độ nghiêng hoặc độ cong của sân. Điều này đảm bảo sự công bằng và tính chuyên nghiệp trong việc thi đấu.

Độ dốc:

Đối với những sân thể thao có sự chuyển động nhanh như đua xe, độ dốc của sân có thể được điều chỉnh để đảm bảo an toàn và tăng cường hiệu suất của các vận động viên.

Tính đàn hồi:

Mặt sân thể thao, như sân bóng đá hay sân quần vợt, cần có tính đàn hồi để giảm tác động lên cơ và xương của người chơi.

Độ ma sát:

Sân thể thao cần có độ ma sát phù hợp để đảm bảo sự ổn định và kiểm soát chuyển động của người chơi. Điều này quan trọng đặc biệt trong các môn như quần vợt hoặc bóng chuyền.

Ánh sáng:

Sân thể thao cần được chiếu sáng đủ để đảm bảo tầm nhìn tốt cho người chơi và tránh tai nạn. Ánh sáng phải phân bố đều trên toàn bộ sân và không gây loá mắt cho người chơi.

Âm thanh:

Một số sân thể thao, như sân bóng đá hoặc sân cầu lông trong nhà, có yêu cầu về âm thanh để tạo không khí sôi động và hỗ trợ cho người xem và người chơi.

Dung sai của các trang thiết bị:

Các trang thiết bị trên sân thể thao, như cầu lông, bóng, vợt, đường chạy, v.v., cần tuân thủ các tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng. Điều này đảm bảo tính công bằng và đáng tin cậy trong việc sử dụng các trang thiết bị này.

Ngay khi quý khách cần thực hiện một sân thể thao, hãy gọi ngay đến công ty 688. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các loại thi công sân thể thao đẹp chuẩn ở Tiền Giang phù hợp với quý khách.

Công ty 688 thi công sân thể thao chuyên nghiệp, đẹp nhất Tiền Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 đã tư vấn, thiết kế các loại thi công sân thể thao đẹp chuẩn ở Tiền Giang cho nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Quy trình thi công sân thể thao chuẩn kỹ thuật ở Tiền Giang
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao