0905.553.445

Top 4 đơn vị thi công sân thể thao uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang

Công ty 688 tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là một trong top 4 đơn vị thi công sân thể thao uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, giá thành tận xưởng và quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế.

Tiêu chí để đánh giá và nghiệm thu bề mặt sân thể thao

Độ bằng phẳng:

Kiểm tra độ bằng phẳng của bề mặt sân. Sân thể thao cần phải có một bề mặt mịn. Không có sự chênh lệch đáng kể, và không có các điểm lõm hoặc lồi.

Độ đàn hồi:

Đo độ đàn hồi của bề mặt sân. Độ đàn hồi thể hiện khả năng của bề mặt để trả lại năng lượng khi bị va đập. Điều này có thể đo bằng cách sử dụng thiết bị đo độ đàn hồi như Clegg Impact Hammer.

Độ ma sát:

Đo độ ma sát của bề mặt sân. Độ ma sát quan trọng. Để đảm bảo sự an toàn và tránh nguy hiểm do trượt. Các tiêu chuẩn đo độ ma sát như ASTM C1028 có thể được sử dụng.

Độ cứng:

Kiểm tra độ cứng của bề mặt sân. Độ cứng ảnh hưởng đến cảm giác khi tiếp xúc với bề mặt và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thể thao. Công cụ đo độ cứng như Clegg Impact Tester có thể được sử dụng.

Thử nước:

Kiểm tra khả năng thoát nước của bề mặt sân. Bề mặt sân thể thao nên có khả năng thoát nước tốt để tránh tình trạng ngập lụt trong trường hợp mưa lớn.

Đo chiều dày:

Đo chiều dày của lớp hoàn thiện bề mặt sân. Độ dày phù hợp giúp đảm bảo tính ổn định và độ bền của bề mặt.

Kiểm tra tình trạng tổng thể:

Kiểm tra tình trạng tổng thể của bề mặt sân, bao gồm các vết nứt, hư hỏng, hay các khuyết điểm khác.

Kiểm tra tuân thủ quy chuẩn:

Đảm bảo rằng bề mặt sân thỏa mãn các quy chuẩn và tiêu chuẩn định sẵn của môn thể thao tương ứng. Đây cũng là tiêu chí để khách hàng đánh giá đơn vị thuộc top 4 đơn vị thi công sân thể thao uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang

Báo giá chi phí thi công sân thể thao các loại tại công ty 688

Công ty 688 là một trong top 4 đơn vị thi công sân thể thao giá rẻ tại Tiền Giang. Chúng tôi ngoài việc cam kết về dịch vụ chất lượng cao, còn cam kết mang đến cho quý khách chi phí thi công cạnh tranh nhất. Tùy vào mỗi loại hình thi công sân thể thao mà sẽ có cách tính giá khác nhau như sân thể thao bóng đá, bóng rồ, sân thể thao tennis… Để có báo giá chi tiết và đầy đủ, quý khách vui lòng liên hệ số hotlien 0905.553.445 để được tư vấn.

Top 4 đơn vị thi công sân thể thao uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyên thầu thi công sân thể thao giá rẻ tại Tiền Giang thì hãy cân nhắc đến công ty 688, công ty thuộc top 4 đơn vị thi công sân thể thao uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao trọn gói và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

  • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
  • Đã từng thực hiện nhiều dự án thi công sân thể thao lớn nhỏ trên khắp cả nước, mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
  • Các thiết kế, thi công sân thể thao luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc

Cam kết với khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc
  • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
  • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng dự án thi công sân thể thao
  • Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc. Giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

Bên cạnh đó Công ty 688 luôn hỗ trợ 24/7 dù xa hay gần. Chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sân thể thao tại Tiền Giang của Công ty 688 mới là điều quan trọng nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao