0905.553.445

Tiêu chuẩn các loại sân thể thao | Thi công sân thể thao chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Hãy cùng công ty 688 tham khảo qua bài viết tiêu chuẩn các loại sân thể thao | Thi công sân thể thao chuyên nghiệp tại Tiền Giang để nắm rõ hơn về dịch vụ thi công này nhé. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sân thể thao, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thi công sân thể thao tốt nhất?

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật phổ biến cho một số loại sân thể thao

 1. Sân bóng đá:

Kích thước sân: Tuân theo tiêu chuẩn FIFA, thông thường là 105m – 110m chiều dài và 68m – 75m chiều rộng.

 1. Sân quần vợt:

Kích thước sân: Sân đơn có kích thước 23,77m chiều dài và 8,23m chiều rộng. Sân đôi có kích thước 23,77m chiều dài và 10,97m chiều rộng.

 1. Sân cầu lông:

Kích thước sân: Sân đơn có kích thước 13,4m chiều dài và 5,18m chiều rộng. Sân đôi có kích thước 13,4m chiều dài và 6,1m chiều rộng.

 1. Sân tennis:

Kích thước sân: Sân đơn và đôi có kích thước 23,77m chiều dài và 8,23m chiều rộng.

 1. Sân bóng rổ:

Kích thước sân: Kích thước sân bóng rổ có tiêu chuẩn quốc tế là 28m chiều dài và 15m chiều rộng.

 1. Sân bóng chuyền:

Kích thước sân: Sân bóng chuyền có kích thước 18m chiều dài và 9m chiều rộng.

Tùy vào nhu cầu thi công loại sân thể thao nào mà công ty 688 sẽ tư vấn loại hình thi công sân thể thao cho phù hợp với quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn các loại sân thể thao | Thi công sân thể thao tại Tiền Giang.

Thời gian thi công sân thể thao mất bao lâu?

Thời gian thi công sân thể thao chuyên nghiệp phụ thuộc vào quy mô dự án và yêu cầu cụ thể. Các yếu tố như kích thước sân, phức tạp của công trình và điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng đến thời gian thi công. Thông thường, quá trình thi công sân thể thao có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Công ty 688 chuyên thi công các loại sân thể thao nhanh chóng giá rẻ, luôn cam kết về chất lượng, kỹ thuật và tiêu chuẩn các loại sân thể thao | Thi công sân thể thao chuyên nghiệp tại Tiền Giang. Chúng tôi luôn cam kết qua trình thi công đúng tiến độ và nhanh chóng cho khách hàng.

Công ty 688 – Thi công sân thể thao chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn tuân thủ tiêu chuẩn các loại sân thể thao | Thi công sân thể thao chuyên nghiệp tại Tiền Giang cho nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân thể thao chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân thể thao trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

 • Thi công sân thể thao giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
 • Tư vấn, khảo sát miễn phí
 • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Quy trình thi công sân thể thao chuẩn kỹ thuật ở Tiền Giang
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
 • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
 • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao