0905.553.445

Thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ ở Tiền Giang | Hỗ trợ 24/7

Hãy đến với công ty 688, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu đội thợ tay nghề cao cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ ở Tiền Giang | Hỗ trợ 24/7 một cách tốt nhất. Nhà xưởng cũ của quý khách có những hạng mục bị xuống cấp nghiêm trọng và cần phải swa chữa cải tạo nâng cấp nhanh chóng.

Thời gian thi công sửa chữa nhà dân dụng trong bao lâu?

Một vấn đề khác mà các chủ doanh nghiệp thường quan tâm chính là về thời gian sửa chữa. Sở dĩ là bởi khi quá trình sửa chữa cải tạo diễn ra, việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Nếu nắm được thời gian cụ thể sẽ giúp họ đưa ra được kế hoạch phù hợp cho doanh nghiệp.

Các kiến trúc sư cho rằng, thời gian sửa chữa cải tạo dài hay ngắn còn tùy thuộc vào yêu cầu của chủ doanh nghiệp, thiết kế cũ của công trình và trình độ chuyên môn của đơn vị thi công.

Cách tốt nhất để đẩy nhanh tiến độ là khách hàng nên chọn cho mình một đơn vị thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ ở Tiền Giang | Hỗ trợ 24/7 uy tín, được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cần giám sát chặt chẽ quá trình thi công. Đưa ra cam kết rõ ràng về thời gian hoàn thành để có thể đảm bảo về tiến độ.

Quy trình thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ tại Tiền Giang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty 688 thông qua hotline 0905.553.445 để đăng ký yêu cầu sửa chữa. Các tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về giá cả, thời gian. Và phương pháp sửa chữa nhà xưởng cũ giá rẻ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc, thiết kế

Sau khi xác nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Công ty 688 sẽ tiến hành cử các cán bộ, đội thi công trực tiếp khảo sát nhà xưởng của khách hàng.

Bước 3: Tư vấn dịch vụ và báo giá

Sau quá trình khảo sát công trình và trao đổi với chủ doanh nghiệp, công ty 688 sẽ tiến hành tư vấn phương án sửa chữa và lên dự toán báo giá phù hợp với hiện trạng công trình.

Bước 4: Tiến hành thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ ở Tiền Giang | Hỗ trợ 24/7. Trong quá trình sửa chữa, công ty 688 luôn sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao. Đảm bảo sự an toàn và bền vững của công trình sau khi hoàn thành.

Bước 5: Thanh toán và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra công trình để đảm bảo tính an toàn và chất lượng. Sau khi công trình được kiểm tra và đảm bảo hoàn toàn an toàn, công ty sửa chữa nhà xưởng cũ sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và thu tiền thanh toán.

Bước 6: Bảo hành công trình

Bảo hành công trình lâu năm cho quý khách hàng

Công ty 688 – Chuyên thi công srwa chữa cải tạo nhà xưởng cũ chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty 688 để thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũ ở Tiền Giang | Hỗ trợ 24/7. Là quý khách đã được đảm bảo toàn diện về chất lượng của công trình. Với sự chuyên nghiệp của đội thợ, cùng kinh nghiệm xây dựng và sửa chữa nhiều năm. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ nhân công xây dựng của chúng tôi.

Cam kết với khách hàng

  • Là đội thợ giỏi có quy củ, tổ chức chặt chẽ. Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật.
  • Luôn tôn trọng khách hàng, gia chủ. Xử lý linh hoạt mọi tình huống có thể xảy ra
  • Đảm bảo lượng nhân công luôn đầy đủ để làm đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Nhân công tự lo chỗ ăn , ngủ, sinh hoạt, gia chủ không cần phải lo
  • Nhân công luôn ý thức tự đảm bảo an toàn khi thi công. Xảy ra vấn đề, công ty chịu trách nhiệm
  • Chi phí nhân công, quý khách sẽ thanh toán theo hợp đồng. Với giám sát, không phải với nhân công

Công ty 688 giúp cải tạo sửa chữa nhà xưởng cũ từ A-Z. Đảm bảo mang đến không gian vừa đảm bảo chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

hình Ảnh cải tao nhà xưởng