0905.553.445

Thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang

Quý khách đang cần một đơn vị chuyên nhận thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang? Hãy đến với công ty 688, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sân cầu lông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đáp ứng được mọi yêu cầu dịch vụ từ quý khách.

Thi công sân cầu lông theo yêu cầu là gì?

Thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang là quá trình xây dựng sân cầu lông được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Điều này có nghĩa là sân cầu lông phải được thiết kế và xây dựng sao cho phù hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.

Quá trình thi công sân cầu lông theo yêu cầu bao gồm nhiều giai đoạn như: xác định vị trí và kích thước sân, tư vấn về chất liệu và thiết kế mặt sân, lắp đặt hệ thống chiếu sáng và giấy dán tường, kiểm tra và nghiệm thu sân.

Với việc thiết kế và xây dựng sân cầu lông theo yêu cầu, khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và vật liệu sàn để phù hợp với không gian sử dụng và mong muốn cá nhân. Khách hàng cũng có thể yêu cầu lắp đặt các thiết bị vệ sinh, hệ thống âm thanh hoặc sử dụng các tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Quy trình thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang

Khảo sát địa hình và tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ thiết kế và thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang. Sẽ tiến hành khảo sát địa hình, đo đạc kích thước và xác định nhu cầu của khách hàng. Sau đó, họ sẽ tư vấn cho khách hàng về các chất liệu, màu sắc và thiết kế mặt sân phù hợp.

Lập kế hoạch thiết kế:

Sau khi khách hàng đã đồng ý với những gì được tư vấn, đội ngũ thiết kế. Sẽ lập kế hoạch chi tiết và đưa ra bản vẽ thiết kế cho khách hàng.

Chuẩn bị mặt bằng và làm móng:

Khi đã có kế hoạch thiết kế, đội ngũ thi công sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng và làm móng cho sân. Việc này bao gồm đào đất, san lấp và bê tông hóa.

Lắp đặt khung và cột:

Tiếp theo, đội ngũ thi công sẽ lắp đặt khung và cột để tạo ra kết cấu chịu lực cho sân cầu lông.

Hoàn thiện bề mặt sân:

Sau khi đã hoàn thành kết cấu, đội ngũ thi công sẽ tiến hành hoàn thiện bề mặt sân theo yêu cầu của khách hàng. Việc này bao gồm sơn, lát sàn, hoặc sử dụng các vật liệu khác như thảm PVC hoặc sơn Acrylic.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng và giấy dán tường:

Sau khi đã hoàn thiện bề mặt sân, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng và giấy dán tường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và nghiệm thu:

Cuối cùng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ công trình. Để đảm bảo sân cầu lông đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng.

Công ty 688 – Chuyên thi công sân cầu lông theo yêu cầu tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang tìm ở đâu thi công sân cầu lông đáp ứng đầu đủ các quy trình thi công sân cầu lông đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Tiền Giang thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân cầu lông trọn gói. Và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

  • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
  • Đã từng thực hiện nhiều dự án thi công sân cầu lông lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
  • Các thiết kế, thi công sân cầu lông luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc

Cam kết với khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc
  • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
  • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng dự án thi công sân thể thao

Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại. Bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao