0905.553.445

Ở đâu nhận thi công chống thấm giá rẻ tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để

Bạn đang phân vân không biết ở đâu nhận thi công chống thấm giá rẻ tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để?. Hãy liên hệ ngay đến đội thợ của công ty 688, chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong ngành thi công chấm thấm tại khu vực miền Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Tại sao phải thi công chống thấm?

Bảo vệ kết cấu: Nếu các kết cấu như tường, sàn, móng… bị ngấm nước thì chúng sẽ dễ bị phá hủy theo thời gian. Điều này có thể dẫn đến giảm độ bền và an toàn của công trình.

Ngăn ngừa hư hỏng vật liệu xây dựng: Nước có thể làm hư hại các vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, xi măng… Chông thấm giúp cho các vật liệu này không bị oxy hóa hay phân hủy theo thời gian. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng tìm kiếm ở đâu nhận thi công chống thấm giá rẻ tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để.

Ngăn ngừa sự sinh trưởng của vi khuẩn, nấm mốc: Với môi trường ẩm ướt, vi khuẩn, nấm mốc có thể phát triển và gây hại đến sức khỏe của con người. Việc chống thấm giúp ngăn ngừa điều này.

Tạo sự thoải mái cho người sử dụng: Thi công chống thấm sẽ giúp tránh được các vấn đề về mùi hôi, ẩm ướt và ô nhiễm trong căn nhà. Điều này giúp tạo ra một không gian sống và làm việc an toàn và thoải mái hơn cho mọi người sử dụng.

Các dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để

+ Công ty 688 nhận xử lý sơn chống thấm trần nhà, sân thượng, sơn chống thấm sàn bê tông, mái ngói,… Triệt để

+ Sơn chống thấm seno, ban công, sơn chống thấm mái tôn

+ Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh triệt để

+ Xử lý sơn chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà hiệu quả toàn diện

+ Sơn chống thấm tầng hầm triệt để, sơn chống thấm vách tầng hầm, đáy tầng hầm,…

+ Thi công sơn chống thấm hố pit thang máy hiệu quả 100%

+ Sơn chống thấm hồ bơi, bể bơi, bể chứa nước ngầm,…

+ Các hoạt động xử lý sơn chống thấm tại Tiền Giang khác cho mỗi công trình

Ở đâu nhận thi công chống thấm giá rẻ tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để

Quý khách đang phân vân không biết tìm ở đâu nhận thi công chống thấm tại Tiền Giang | Chống thấm triệt để thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Chúng tôi là đơn vị sơn chống thấm chuyên nghiệp tại Tiền Giang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Và thi công rất nhiều hạng mục công trình trên toàn quốc. Sau đây là những ưu điểm của Công ty 688:

Tay nghề của đơn vị thi công – Đội ngũ thợ dày kinh nghiệm

Một đội thợ sơn chống thấm của công ty 688 với tay nghề chính xác. Nhiều trải nghiệm thực tế cùng với tuổi nghề cao sẽ có khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình sửa nhà sơn chống thấm tại Tiền Giang

Thái độ và tác phong làm việc

Thợ sơn chống thấm Công ty 688 có thái độ làm việc nghiêm túc và tập trung trong công việc. Điều này sẽ giúp bàn giao và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã ký kết. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn được đánh giá dựa trên những công đoạn nhỏ nhất như: đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ,…

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc. Nhằm tăng tối đa năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Bàn giao công trình đúng tiến độ

Một phương án thi công phù hợp cùng kế hoạch cụ thể. Sẽ giúp đội thi công hoàn thành công trình đúng như dự định ban đầu. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Chế độ chăm sóc hậu mãi sau thi công

Sự tận tâm cùng với chế độ bảo hành dài hạn sau thi công sẽ giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

HÌnh ảnh thi công chống thấm