0905.553.445

Nhận thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1

Bạn muốn kinh doanh loại hình cho thuê sân tennis? Bạn cần một cơ sở chuyên nhận thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1? Hãy để công ty 688 giúp bạn điều này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công đa dạng các loại sân tennis, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách công trình tốt nhất với gái thành cạnh tranh nhất.

Các màu sơn phổ biến cho sân Tennis giá rẻ tại Tiền Giang

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là một lựa chọn phổ biến cho sân tennis. Nó tạo ra một cái nhìn tự nhiên và tươi mát cho sân. Màu xanh lá cây cũng giúp tạo sự tương phản tốt với màu vàng của bóng tennis.

Màu xanh biển: Màu xanh biển cũng là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn cho sân tennis. Nó mang lại một cái nhìn sáng, tươi mới và trung thực cho sân.

Màu xám: Màu xám là một lựa chọn trung tính và tinh tế cho sân tennis. Nó tạo ra một cái nhìn hiện đại và thích hợp cho nhiều phong cách kiến trúc.

Màu đen: Màu đen là một lựa chọn độc đáo và đầy phong cách cho sân tennis. Tuy nhiên, bạn cần xem xét mặt trời nhiệt đới của miền Nam có thể làm nó nóng hơn và dễ hấp thụ nhiệt.

Màu đỏ: Màu đỏ thường được sử dụng cho đất nện và là một lựa chọn phổ biến cho sân tennis. Màu đỏ tạo ra một cái nhìn truyền thống và lịch sự cho sân. Công ty 688 chuyên nhận thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1 luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình nhận thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1

Bước 1: Xác định yêu cầu thi công loại hình sân tennis từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn, khảo sát và lập kế hoạch thi công

Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng để thi công sân tennis

Bước 4: Tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng

Bước 5: Xây dựng bề mặt sân tennis

Bước 6: Hoàn thiện, kiểm tra và nghiệm thu

Công ty 688 – Chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn được đánh giá là đơn vị chuyên nhận thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang | Uy tín số 1 cho nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân tennis chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo:

 Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Cam kết với khách hàng

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân tennis trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân tennis giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Quy trình thi công sân tennis chuẩn kỹ thuật ở Tiền Giang
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao