0905.553.445

Nhà thầu chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang

Công ty 688 là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến khhi là một trong số ít nhà thầu chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang. Với sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao Tennis và nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng, việc tìm kiếm một nhà thầu đáng tin cậy và mang lại giá trị cao là một nhiệm vụ không dễ dàng.

Các tiêu chuẩn của sân Tennis khi thi công xây dựng

Diện tích đất xây dựng sân tennis

  • Diện tích: 40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF.
  • Diện tích: 36.57m x 29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)
  • Diện tích: 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu có thể chọn lựa.
  • Diện tích: 33.53m x 16.46m: Mô hình sử dụng cho gia đình

Hướng thi công của sân Tennis

Hướng lý tưởng nhất là hướng Bắc – Nam (để tránh người chơi nhìn vào mặt trời khi nó ở cuối sân và để giảm thiểu những tác động của ánh mặt trời)

Độ dốc của mặt sân Tennis

  • Mặt sân được tạo dốc theo mặt cắt phương ngang sân.
  • Độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% theo tiêu chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)

Độ phẳng mặt sân tiêu chuẩn

  • Mặt sân không có vị trí nào đọng nước sâu quá 1.2mm.

Công ty 688, nhà thầu chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và công trình thi công sân Tennis. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công sân Tennis. Luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Công ty 688 – Nhà thầu chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang

Nếu quý khách đang muốn tìm một nhà thầu chuyên thi công sân Tennis giá rẻ ở Tiền Giang thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuậtl. Chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện, chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công sân Tennis theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công sân Tennis. Để ký hợp đồng nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100%. Những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình thi công sân Tennis của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng sân Tennis của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe. Xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để sân Tennis luôn vững chắc.

8/ Pháp lý rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý. Đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao