0905.553.445

Nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy uy tín tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát

Bạn cần tìm kiếm một nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy uy tín tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát?. Bạn đang quan tâm đến sàn Epoxy, loại sàn đang được nhiều chủ đàu tư yêu thích hiện nay? Hãy để công ty 688 giửi quyết vến đề này cho bạn, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cam kết mang đến cho quý khách giải pháp hoàn hảo nhất.

Sàn Epoxy là gì?

Sàn Epoxy là một loại sàn được tạo ra bằng cách sử dụng hỗn hợp chất nhựa epoxy. Và chất xử lý nhựa để tạo ra một bề mặt cứng và bóng. Sàn Epoxy thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, thương mại. Và gia đình để tạo ra một bề mặt sàn mịn màng, dễ vệ sinh và bền bỉ.

Công ty 688, nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy uy tín tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát cho các công trình nhà kho, nhà máy, phòng thí nghiệm, nhà hàng, cửa hàng, showroom, phòng tắm, garage và sàn nhà ở.

Sàn Epoxy có độ bền cao không?

Sàn Epoxy có độ bền cao và có thể kéo dài tuổi thọ của nó so với các loại sàn khác. Độ bền của sàn Epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm chất lượng vật liệu, quy trình thi công, việc bảo dưỡng và sử dụng đúng cách.

Khi được thi công đúng kỹ thuật và sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Sàn Epoxy có thể chịu được lực va đập, trọng lượng nặng và chịu mài mòn từ hoạt động hàng ngày. Nó cũng có khả năng chống trơn trượt, chống ẩm và chống thấm nước. 688 tự hào là một trong những nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát

Nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy uy tín tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát

Nếu quý khách đang muốn tìm một nhà thầu chuyên thi công sàn Epoxy uy tín tại Tiền Giang | Miễn phí khảo sát. Thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật. Chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công công trình sàn Epoxy theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công sàn Epoxy để ký hợp đồng nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình sàn Epoxy của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng sàn Epoxy của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe. Xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để sàn Epoxy luôn vững chắc.

8/ Pháp lý rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công. Mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

thi công sàn Epoxy