0905.553.445

Lý do nên lựa chọn thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang

Công ty 688 tham khảo các lý do nên lựa chọn thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang. Vậy sàn Epoxy có những ưu điểm gì?. Hiện nay các công trình xây dựng đều ưa chuộng thi công các loại sàn Epoxy.

Lý do nên lựa chọn thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang

Tiết kiệm chi phí: Việc thi công sàn Epoxy có giá thành không quá cao so với các loại sàn khác, vì thế việc lựa chọn sàn Epoxy cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đây là một trong những lý do nên lựa chọn thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang

Độ bền và độ cứng cao: Sàn Epoxy có độ bền và độ cứng cao, chịu được tác động của hoá chất và các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

Không bị ảnh hưởng bởi các chất ăn mòn: Sàn Epoxy không bị ảnh hưởng bởi các chất ăn mòn như axit, kiềm hay các chất hóa học khác.

Dễ dàng vệ sinh và làm sạch: Sàn Epoxy có bề mặt phẳng, mịn và không để lại mối hàn, do đó việc vệ sinh và lau chùi sàn Epoxy rất dễ dàng.

Mang lại giá trị thẩm mỹ: Sàn Epoxy có thể được tạo họa tiết, logo và các màu sắc khác nhau, giúp tạo điểm nhấn và mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian.

An toàn cho người sử dụng: Sàn Epoxy có tính năng chống trơn trượt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính linh hoạt: Sàn Epoxy có thể thi công trên nhiều loại bề mặt khác nhau như bê tông, gạch, đá,…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công sàn Epoxy giá rẻ

 • Kinh nghiệm và chuyên môn
 • Vật liệu chất lượng
 • Đánh giá và đánh giá khách hàng
 • Giá cả hợp lý
 • Bảo hành và hỗ trợ sau thi công

Vì sao nên lựa chọn công ty 688 để thi công sàn Epoxy

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sàn Epoxy. Công ty 688 đã kiến tạo nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến bộ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết công trình thi công sàn Epoxy giống như bãn vẽ đã thống nhất với khách hàng.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sàn Epoxy chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Đây là lý do nên lựa chọn thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang của công ty 688

Xưởng sản xuất riêng: 

Một đơn vị thiết kế thi công sàn Epoxy mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặt biệt là chi phí và bảo hành. Sản phẩm tận xưởng luôn có giá tốt hơn (khoảng 40%) so với sản phẩm nhập. Nếu sản phẩm có lỗi thì sẽ được bảo hành ngay, sữa chữa nhanh chóng. Việc có xưởng sản xuất đảm bảo năng lực của đơn vị thi công.

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Công Ty 688 Cam kết với khách hàng

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sàn Epoxy trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

 • Thi công sàn Epoxy giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
 • Tư vấn, khảo sát miễn phí
 • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Sử dụng nội thất chất lượng với giá thành phù hợp, tối ưu được chi phí.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
 • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
 • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

thi công sàn Epoxy