0905.553.445

Kỹ thuật thi công sân cầu lông đạt chuẩn | Nhà thầu uy tín tại Tiền Giang

Công ty 688 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cam kết chất lượng kỹ thuật thi công sân cầu lông đạt chuẩn | Nhà thầu uy tín tại Tiền Giang. Công ty 688 tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi lựa chọn hợp tác xây dựng thi công sân cầu lông của chúng tôi.

Các yêu cầu kỹ thuật thi công sân cầu lông đạt chuẩn

Để có thể thi công các kỹ thuật thi công sân cầu lông đạt chuẩn | Nhà thầu uy tín tại Tiền Giang. Thì kỹ thuật tay nghề của những người thực hiện phải được đảm bảo. Dưới đây là một số kỹ thuật tay nghề cần có để thi công sân cầu lông đạt chuẩn:

Kỹ năng đọc kế hoạch:

Các nhà thầu phải đọc và hiểu kế hoạch thiết kế sân cầu lông. Và nắm rõ các yêu cầu và quy định của Hiệp hội Cầu lông Quốc tế (BWF).

Kỹ năng đo đạc chính xác:

Bảo đảm kích thước của sân cầu lông đúng theo quy định. Các nhà thầu phải có kỹ năng đo đạc chính xác.

Kỹ năng thi công sân:

Các công việc liên quan đến thi công sân cầu lông như làm phẳng mặt sân, lắp đặt khung rào và lưới, lắp đặt đèn chiếu sáng,… Yêu cầu nhà thầu có kỹ năng thi công sân.

Kỹ năng sử dụng máy móc:

Thi công sân cầu lông đòi hỏi sử dụng nhiều loại máy móc và thiết bị như máy đo kích thước, máy phun sơn, máy làm phẳng,… Các nhà thầu cần phải có kỹ năng sử dụng tốt các loại máy móc này.

Kỹ năng quản lý công trình:

Các nhà thầu phải có khả năng quản lý công trình hiệu quả để đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.

An toàn lao động:

Các nhà thầu phải có kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho chính mình, cho nhân viên và tránh tai nạn trong quá trình thi công.

Công ty 688 – Nhà thầu thi công sân cầu lông uy tín tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang muốn tìm một nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công đáp ứng các kỹ thuật thi công sân cầu lông đạt chuẩn | Nhà thầu uy tín tại Tiền Giang thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công sân thể thao theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công sân cầu lông để ký hợp đồng. Nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100%. Những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình sân cầu lông của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng sân cầu lông của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe. Xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để sân cầu lông luôn vững chắc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây