0905.553.445

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang

Khi thi công chống thấm, ngoài việc lựa chọn đội thợ thi công chuyên nghiệp, quý khách còn quan tâm đến nguyên vật liệu sử dụng trong thi công chống thấm. Công ty 688 gửi đến quý khách tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang

Tiêu chí lựa chọn vật liệu thi công chống thấm

  • Vật liệu phải có khả năng chống thấm tuyệt đối với vật liệu cần chống thấm
  • Có khả năng chịu được áp lực nước tốt. Cùng độ bám dính chắc chắn với bề mặt thi công, đồng thời tạo ra sự liên kết chặt chẽ.
  • Nếu là vật liệu sử dụng cho các hạng mục ngoài trời. Thì còn cần phải chịu được các yếu tố thời tiết như nhiệt độ, ánh nắng…
  • Vật liệu cần trơ trong môi trường kiềm hay axit.
  • Vật liệu chống thấm phải có độ co ngót theo công trình.
  • Nếu là thi công cho những hạng mục liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Như: Bể chứa nước sinh hoạt, phòng chứa thực phẩm… thì cần phải đảm bảo yếu tố tuyệt đối an toàn, không độc hại. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tại Tiền Giang

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang

Không phải vật liệu chống thấm nào cũng thi công được cho mọi hạng mục. Mỗi vật liệu chống thấm sẽ phù hợp áp dụng cho những hạng mục khác nhau. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang sẽ phụ thuộc vào mục đích thi công công trình để lựa chọn:

Màng chống thấm gồm nhiều loại như: Màng chống thấm gốc Bitum, màng chống thấm HDPE… Được lựa chọn thực hiện chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông.

Phụ gia chống thấm: Được trộn vào với xi măng hay vữa nhằm tăng độ kết dính của vật liệu và chống thấm. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều hạng mục chống thấm.

Hóa chất chống thấm gốc xi măng: Gồm dạng quét hoặc dạng phun như Sika Top Seal 107 hay Spectite CW 100. Sẽ giúp trám đầy các khe nứt bê tông và chống thấm.

Bởi vậy, phải căn cứ vào hạng mục cần thi công chống thấm lựa chọn vật liệu phù hợp.

Công ty 688 – Đơn vị thi công chống thấm tốt nhất tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang phân vân không biết đơn vị nào thi công chống thấm tốt, uy tín tại Tiền Giang.Thì hãy liên hệ đến công ty 688. Chúng tôi là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Tiền Giang sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách giải pháp hoàn hảo nhất.

Tay nghề của đơn vị thi công – Đội ngũ thợ dày kinh nghiệm

Một đội thợ thi công chống thấm của công ty 688 với tay nghề chính xác. Nhiều trải nghiệm thực tế cùng với tuổi nghề cao sẽ có khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình thi công chống thấm tại Tiền Giang. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn các kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang đến quý khách hàng của mình.

Thái độ và tác phong làm việc

Thợ thi công chống thấm Công ty 688 có thái độ làm việc nghiêm túc và tập trung trong công việc. Điều này sẽ giúp bàn giao và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã ký kết. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn được đánh giá dựa trên những công đoạn nhỏ nhất như: đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ,…

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc. Nhằm tăng tối đa năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Bàn giao công trình đúng tiến độ

Một phương án thi công phù hợp cùng kế hoạch cụ thể. Sẽ giúp đội thi công hoàn thành công trình đúng như dự định ban đầu. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Chế độ chăm sóc hậu mãi sau thi công

Sự tận tâm cùng với chế độ bảo hành dài hạn sau thi công sẽ giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

HÌnh ảnh thi công chống thấm