0905.553.445

Khi nào thì nên thi công chống thấm cho nhà ở Tiền Giang

Việc thi công chống thấm là bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà ở. Vậy khi nào thì nên thi công chống thấm cho nhà ở Tiền Giang? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty 688, chuyên thi công chống thấm triệt để cho nhà ở dân dụng.

Khi nào thì nên thi công chống thấm cho nhà ở Tiền Giang

Việc thi công chống thấm cho nhà là một công việc vô cùng quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tình trạng thấm nước. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thiết phải thi công chống thấm cho nhà. Dưới đây là những tình huống khi nào thì nên thi công chống thấm cho nhà ở Tiền Giang:

Nhà mới xây dựng

Khi xây dựng ngôi nhà mới, việc thi công chống thấm là vô cùng cần thiết để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình.

Nhà cũ có dấu hiệu bị thấm

Nếu nhà của bạn đã cũ và xuất hiện các dấu hiệu bị thấm. chẳng hạn như tường ẩm, vách ngăn bị sương mù hoặc vết nứt trên tường. Thì việc thi công chống thấm là rất cần thiết để ngăn chặn sự thấm nước và giữ cho ngôi nhà luôn khô ráo.

Chuẩn bị trước cho mùa mưa

Trong khu vực có khí hậu mưa nhiều, việc thi công chống thấm. Cần được thực hiện trước mùa mưa để ngăn chặn sự thấm nước và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Sửa chữa sau khi xảy ra sự cố

Nếu xảy ra sự cố, chẳng hạn như mưa lớn gây ra thất thoát nước hoặc hỏng hóc các phần cấu trúc của ngôi nhà. Việc thi công chống thấm là rất cần thiết để khắc phục tình trạng này.

Hậu quả của chống thấm nếu không khắc phục kịp thời

  • Nước thẩm thấu qua các hệ thống điện dễ gây cháy nổ.
  • Ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà và làm giảm tuổi thọ công trình.
  • Tạo ra rêu mốc, vi khuẩn trong không khí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình
  • Gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà yêu quý của bạn.
  • Việc đầu tư chống thấm sớm sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hư hại về sau.

Công ty 688 – Chuyên thi công chống thấm nhà ở chất lượng cao

Nếu quý khách đang phân vân không biết khi nào thì nên thi công chống thấm cho nhà ở Tiền Giang thì hãy liên hệ đến công ty 688. Chúng tôi là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Tiền Giang sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách giải pháp hoàn hảo nhất.

Tay nghề của đơn vị thi công – Đội ngũ thợ dày kinh nghiệm

Một đội thợ thi công chống thấm của công ty 688 với tay nghề chính xác. Nhiều trải nghiệm thực tế cùng với tuổi nghề cao sẽ có khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình thi công chống thấm tại Tiền Giang. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn các kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thi công chống thấm tốt tại Tiền Giang đến quý khách hàng của mình.

Thái độ và tác phong làm việc

Thợ thi công chống thấm Công ty 688 có thái độ làm việc nghiêm túc và tập trung trong công việc. Điều này sẽ giúp bàn giao và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã ký kết. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn được đánh giá dựa trên những công đoạn nhỏ nhất như: đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ,…

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc. Nhằm tăng tối đa năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Bàn giao công trình đúng tiến độ

Một phương án thi công phù hợp cùng kế hoạch cụ thể. Sẽ giúp đội thi công hoàn thành công trình đúng như dự định ban đầu. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Chế độ chăm sóc hậu mãi sau thi công

Sự tận tâm cùng với chế độ bảo hành dài hạn sau thi công sẽ giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

HÌnh ảnh thi công chống thấm