0905.553.445

Đơn vị thi công sân thể thao chất lượng số 1 tại Tiền Giang

Điều này khiến nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị thi công sân thể thao chất lượng số 1 tại Tiền Giang. Hiện nay mô hình kinh doanh sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng bàn, sân tennis trong nhà đang được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Cách tìm kiếm đơn vị thi công sân thể thao chất lượng

Tìm hiểu về kinh nghiệm của đơn vị:

Thông tin về kinh nghiệm của đơn vị thi công sân thể thao. Có thể được tìm thấy thông qua các trang web hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Các công trình đã hoàn thành, thời gian hoạt động và khối lượng công việc đã thực hiện là những điểm quan trọng cần được xem xét.

Kiểm tra chứng chỉ và giấy phép:

Đơn vị thi công sân thể thao chất lượng số 1 tại Tiền Giang cần phải có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép để thực hiện dự án. Nên kiểm tra xem đơn vị có thuộc các tổ chức liên quan hay không và có được cấp phép thực hiện các dự án sân thể thao hay không.

Xem xét các dự án hoàn thành:

Việc xem xét các dự án đã hoàn thành có thể giúp bạn đánh giá chất lượng của đơn vị thi công. Nên yêu cầu đơn vị cung cấp các hình ảnh và thông tin về các dự án đã hoàn thành để có thể kiểm tra.

Đọc đánh giá từ khách hàng trước đây:

Khách hàng trước đây là người có kinh nghiệm về dịch vụ của đơn vị, do đó đánh giá của họ sẽ rất hữu ích. Nên tìm kiếm các đánh giá từ khách hàng trước đó để có cái nhìn tổng quan về đơn vị.

Tham khảo ý kiến ​​từ chuyên gia:

Nếu có thể, bạn nên tham khảo ý kiến ​​từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế. Và xây dựng sân thể thao để được tư vấn cho việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Quy trình đặt dịch vụ thi công sân thể thao tại Công ty 688

Công ty 688 là đơn vị thi công sân thể thao chất lượng số 1 tại Tiền Giang. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, quy trình làm việc khoa học và chất lượng cao.

Bước 1: Công ty 688 tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nhân viên công ty 688 khai thác và tư vấn sơ bộ về dự án sân thể thao của quý khách như: loại hình sân, diện tích sân…

Bước 3: Đội ngũ thợ coogn ty 688 tới khảo sát sơ bộ nơi sẽ thi công sswj án sân thể thao

Bước 4: Báo giá chi tiết và chốt hợp đồng

Bước 5: Triển khai thi công sân thể theo

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình cho khách hàng

Công ty 688 – Đơn vị thi công sân thể thao chất lượng số 1 tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công sân thể thao chất lượng tại Tiền Giang thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao trọn gói và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

  • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
  • Đã từng thực hiện nhiều dự án thi công sân thể thao lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
  • Các thiết kế, thi công sân thể thao luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc.

Cam kết với khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc
  • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
  • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng dự án thi công sân thể thao
  • Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc. Giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

Bên cạnh đó Công ty 688 luôn hỗ trợ 24/7 dù xa hay gần. Chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sân thể thao tại Tiền Giang của Công ty 688 mới là điều quan trọng nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao