0905.553.445

Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

Công ty 688, đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công sân thể thao các loại, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách công trình chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Vì sao nên lựa chọn thi công sân cầu lông trọn gói

Khi quý khách lựa chọn đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang. Khách hàng sẽ không phải lo lắng và điều hành nhiều khâu khác nhau. Mà có thể yên tâm giao phó cho các nhà thầu chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

Các ưu điểm của dịch vụ thi công trọn gói bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải dành nhiều thời gian để theo dõi công việc thi công từng khâu một.
  • Tiết kiệm chi phí: Điều chỉnh và kiểm soát được chi phí dự án tổng thể. Tránh các chi phí không đáng có xuất hiện mà không có sự kiểm soát.
  • Chất lượng thi công đảm bảo: Do tính trách nhiệm cao. Các nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng của tất cả các khâu trong quá trình thi công.
  • Sự thuận tiện: Khách hàng chỉ cần liên hệ với một đơn vị thi công. Không phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau.

Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

Công ty 688 là một trong những đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói tại Tiền Giang. Bảng giá chi phí thi công sân cầu lông của chúng tôi còn tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Như: Kích thước của sân cầu lông, Loại bề mặt, Vị trí xây dựng… Vậy nên để được có giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0905.553.445 công ty 688 sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Công ty 688 – Đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

Nếu quý khách đang muốn tìm một đơn vị thi công sân cầu lông trọn gói tại Tiền Giang. Thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật. Chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công công trình sân cầu lông theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công sân cầu lông để ký hợp đồng. Nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100%. Những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình sân cầu lông của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng sân cầu lông của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe. Xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để sân cầu lông luôn vững chắc.

8/ Pháp lý rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý. Đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao