0905.553.445

Dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, nhanh chóng tại Tiền Giang

Quý khách đang muốn tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, nhanh chóng tại Tiền Giang? Hãy đến với công ty 688, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân thể thao. Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Tầm quan trọng của việc chọn một dịch vụ thi công uy tín và nhanh chóng

Đảm bảo chất lượng:

Việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm giúp. Đảm bảo cho công trình được thực hiện đúng tiến độ, chính xác và đạt chất lượng cao nhất. Điều này đặc biệt quan trọng khi xây dựng các công trình yêu cầu độ bền và an toàn cao như sân thể thao.

Tiết kiệm thời gian:

Một đơn vị thi công nhanh chóng và hiệu quả có thể giúp tiết kiệm thời gian cho dự án của bạn. Thời gian là tiền bạc, và việc hoàn thành công trình sớm hơn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và ngăn chặn các trục trặc tiềm ẩn trong quá trình thi công.

Giảm thiểu rủi ro:

Một đơn vị thi công uy tín và nhanh chóng thường có kế hoạch và quy trình làm việc rõ ràng. Giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sân thể thao, nơi cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tăng độ tin cậy:

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, nhanh chóng tại Tiền Giang không chỉ giúp bạn tin tưởng vào chất lượng của công trình. Mà còn giúp tăng độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng trong tương lai.

Các dịch vụ thi công sân thể thao

  • Thi công sân bóng đá
  • Thi công sân tennis
  • Thi công sân cầu lông
  • Thi công sân golf
  • Thi công sân bóng chuyền,
  • Thi công sân bóng rổ
  • Và các sân thể thao khác

Công ty 688 cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, nhanh chóng

Nếu quý khách đang muốn tìm một nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, nhanh chóng tại Tiền Giang. Thì đừng bỏ qua công ty 688. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, Công ty 688 đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công sân thể thao theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng thi công sân thể thao để ký hợp đồng nếu có phát sinh công ty 688 chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100%. N hững hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá thi công tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của công ty 688. Quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty 688 luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

6/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công trình sân thể thao của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng sân thể thao của mình công ty 688 luôn chăm sóc lắng nghe. Xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để sân thể thao luôn vững chắc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao