0905.553.445

Công ty xây dựng thi công sân cầu lông uy tín số 1 tại Tiền Giang

Chúng tôi là công ty xây dựng thi công sân cầu lông uy tín số 1 tại Tiền Giang luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng của mình. Công ty 688 tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư.

Các tiêu chuẩn về mặt sân cầu lông chuyên nghiệp

Kích thước:

Mặt sân cầu lông tiêu chuẩn có kích thước 13,4m (dài) x 6,1m (rộng) cho mỗi sân đơn và 13,4m x 7,62m cho mỗi sân đôi.

Chất liệu:

Mặt sân cầu lông thường được làm từ các loại chất liệu như gỗ, sàn nhựa, sàn nhựa tổng hợp hoặc sân cỏ nhân tạo. Các chất liệu này phải đảm bảo độ ma sát và độ đàn hồi phù hợp.

Độ đàn hồi:

Mặt sân cầu lông phải có độ đàn hồi đủ để bóng nảy lên một cách chính xác và điều động được bởi người chơi.

Độ ma sát:

Mặt sân cầu lông cần có độ ma sát đủ để ngăn bóng trượt trên bề mặt, đảm bảo sự kiểm soát và di chuyển linh hoạt của người chơi.

Màu sắc:

Mặt sân cầu lông thường có màu sắc đồng nhất và không gây chói mắt. Màu sân thường là màu xanh nhạt hoặc màu xám nhạt.

Đường line:

Mặt sân cầu lông phải có đường line rõ ràng và đánh số đúng theo tiêu chuẩn. Đường line thường được sơn màu trắng hoặc màu tương phản với màu sân để dễ nhìn thấy.

Bảo trì:

Mặt sân cầu lông cần được bảo trì thường xuyên để duy trì độ bền và chất lượng chơi tốt. Việc làm sạch, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng.

Thông thoáng:

Mặt sân cầu lông cần có hệ thống thoát nước hiệu quả để tránh nước đọng trên sân và đảm bảo sân luôn khô ráo.

An toàn:

Mặt sân cầu lông cần đảm bảo tính an toàn cho người chơi, bao gồm cả độ ma sát và độ đàn hồi phù hợp để tránh nguy cơ trượt ngã và chấn thương.

Tuân thủ quy chuẩn:

Mặt sân cầu lông tiêu chuẩn phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn được đề ra bởi Liên đoàn Cầu lông Quốc tế (BWF) và các tổ chức cầu lông quốc gia để đảm bảo sân đáp ứng các yêu cầu chơi cầu lông chuyên nghiệp. Công ty xây dựng thi công sân cầu lông uy tín số 1 tại Tiền Giang – 688 luôn cam kết về các tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công dự án sân cầu lông cho khách hàng.

Công ty xây dựng thi công sân cầu lông uy tín số 1 tại Tiền Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn được đánh giá là công ty xây dựng thi công sân cầu lông uy tín số 1 tại Tiền Giang cho nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân cầu lông chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Cam kết với khách hàng

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân cầu lông trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân cầu lông giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Quy trình thi công sân cầu lông chuẩn kỹ thuật ở Tiền Giang
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao