0905.553.445

Công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm

Công ty 688 là một trong những công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm chuyên phục vụ cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại Tiền Giang. Hiện nay các công trình cơ sở như nhà xưởng, sân thể thao đều ưu tiên sử dụng tăng cứng sàn Liquid Hardener vì các tính năng vượt trội của loại hình này.

Quy trình thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener, bề mặt sàn bê tông cần được chuẩn bị. Đầu tiên, làm sạch bề mặt bằng cách loại bỏ bụi, dầu mỡ, vết bẩn và các chất cản trở khác. Cần sử dụng các phương pháp như chà nhám, đánh bóng hoặc xả nước áp lực để đảm bảo bề mặt sạch và mịn.

Bước 2: Phun liquid hardener

Liquid hardener thường được cung cấp dưới dạng dung dịch. Áp dụng lớp liquid hardener lên bề mặt sàn bê tông bằng cách sử dụng máy phun hoặc công cụ tương tự. Đảm bảo phủ đều và một lượng đủ để tạo ra lớp màng bảo vệ trên bề mặt.

Bước 3: Chờ khô

Liquid hardener sẽ tự lan truyền và xâm nhập vào bề mặt bê tông. Quá trình này thường mất một khoảng thời gian nhất định để chất tăng cứng hoạt động và tương tác với các thành phần của bê tông.

Bước 4: Quét và làm mờ

Sau khi liquid hardener đã lan truyền và xâm nhập đủ, bề mặt sàn bê tông có thể được quét và làm mờ để tạo ra một bề mặt hoàn thiện mịn màng và sáng bóng hơn. Quá trình này giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất nào và tạo ra một diện tích mờ, giúp giảm thiểu trơn trượt.

Bước 5: Thời gian khô và cứng

Liquid hardener cần thời gian để khô và cứng hoàn toàn. Thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể và điều kiện môi trường. Trong quá trình này, cần tuân thủ hướng dẫn của Công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm. Để đảm bảo sự cứng hóa hoàn toàn của liquid hardener.

Công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm

Công Ty 688 tự hào là một trong những công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm. Phục vụ hàng trăm khách hàng, chủ doanh nghiệp khắp khu vực miền Tây.

  • Năng lực triển khai cao

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener. Công ty 688 đã thực hiện qua hàng trăm các dự án lớn nhỏ với nhiều hình thức và hạng mục khác nhau. Các công trình mà công ty 688 triển khai luôn đạt được sự đồng nhất của chủ doanh nghiệp. Và sự tin tưởng giới thiệu đến những khách hàng khác.

  • Sự tư vấn tận tình, tỉ mỉ.

Ngay từ khi khách hàng liên hệ đến 688. Công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener tại Tiền Giang | 10 năm kinh nghiệm. Các tư vấn viên sẽ tận tình tư vấn về kinh nghiệm thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener giá rẻ và báo giá sát với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình khảo sát và triển khai, đội ngũ thi công. Sẽ có định hướng và tư vấn thêm để giúp chủ doanh nghiệp. Có một công trình như ý, chất lượng tốt nhất.

  • Quy trình làm việc bài bản

Hơn 10 năm làm công ty thi công tăng cứng sàn Liquid Hardener. Công ty 688 đã đúc rút được kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm triển khai dự án. Từ đó có được quy trình làm việc bài bản, thực hiện sửa chữa đúng tiến độ đề ra bằng những quy trình đã được xây dựng chuẩn.

  • Giá thành hợp lý

Với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn có những mức chi phí và báo giá phù hợp nhất với khách hàng. Những chi phí mà công ty 688 xây dựng đều đã được tính toán kỹ lưỡng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

  • Dịch vụ hậu mãi

Công ty 688 luôn có sự cam kết về chế độ bảo hành công trình và cam kết dịch vụ hậu mãi. Hướng dẫn khách hàng tận tình cách sử dụng các hạng mục công trình. Và những lưu ý trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Hình Ảnh Thi công sàn Liquid