0905.553.445

Công ty nhận thi công sàn Epoxy giá rẻ nhanh chóng tại Tiền Giang

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sàn Epoxy, Trong đó có 688 là một trong những công ty nhận thi công sàn Epoxy giá rẻ nhanh chóng tại Tiền Giang. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không còn lo ngại về giá cả. Bởi chúng tôi luôn là đơn vị đưa ra các mức chi phí tốt nhất và giá tận xưởng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của thi công sàn Epoxy

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sàn Epoxy giá rẻ. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau, bởi chi phí thi công sàn Epoxy còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Diện tích thi công
 • Loại sản phẩm epoxy
 • Độ dày lớp sơn
 • Tình trạng bề mặt
 • Điều kiện làm việc
 • Độ phức tạp của thi công

Hiện nay 688 đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư biết đến là một trong những công ty nhận thi công sàn Epoxy nhanh chóng tại Tiền Giang chất lượng nhất.

Quy trình thi công sàn Epoxy tại công ty 688 ở Tiền Giang

Bước 1: Xử lý bề mặt nền sàn thi công

Mài sàn giúp tăng độ ma sát và tạo nhám, chân bám để làm tăng tính kết dính cho bề mặt sàn. Và loại bỏ dị vật trên sàn bê tông, sàn xi măng với lớp sơn epoxy.

Bước 2: Thi công sàn epoxy vệ sinh sàn sạch sẽ

Tiến hành hút sạch bụi bẩn trên sàn và xử lý các vết lồi lõm trên bề mặt bằng máy mài chuyên dụng. Sau đó trám trét lại các vết nứt lớn bằng bột trét chuyên dụng.

Đây là bước có ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng. Nên cần chú ý đặc biệt tới khâu vệ sinh và loại bỏ các dị vật trên sàn. Công ty nhận thi công sàn Epoxy giá rẻ nhanh chóng tại Tiền Giang – công ty 688 luôn cam kết 100% chất lượng thi công đạt chất lượng cao

Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót

Sơn lót là bước quan trọng trong quá trình thi công sàn epoxy. Lớp sơn lót này có tác dụng tạo kết dính và tăng cường khả năng kết dính cho sàn bê tông và lớp sơn phủ. Bên cạnh đó, sơn lót còn có vai trò ngăn ngừa hóa chất và nước thấm xuống sàn xi măng, bê tông.

Bước 4: Xử lý khuyết điểm trên bề mặt sàn

Để mặt sàn có độ phẳng đẹp, không bị lồi lõm thì bạn cần dùng bột trét putty. Hoặc epoxy để lấp khe nứt, các lỗ nhỏ ti li trên bề mặt.

Bước 5: Thi công sơn phủ epoxy lớp thứ 1

Thi công sàn epoxy bằng rulo lăn để lăn đều tay lớp sơn phủ đầu tiên trên toàn bộ bề mặt. Sau khi sơn xong thì chờ khoảng 2 – 3h để lớp sơn thứ nhất khô rồi mới tiến hành sơn lớp thứ 2.

Bước 6: Thi công sơn epoxy lớp thứ 2

Lớp sơn thứ 2 cũng là lớp hoàn thiện quyết định tới tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Vì thế nên bước này cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từ những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Sau khi hoàn thành lớp sơn phủ epoxy thứ 2, cần cờ từ 24 – 48h để đi lại. Và sau 72 giờ thì xe cộ có thể di chuyển. Tùy vào yêu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà có thể sơn thêm 2 – 3 lớp sơn để đảm bảo độ dày phù hợp.

Bước 7: Nghiệm thu bề mặt sàn và bàn giao công trình

Thông thường, sau 24 – 48h thi công là người và các vật có trọng lượng nhẹ. Đã có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt được sơn epoxy. 688 – Công ty nhận thi công sàn Epoxy giá rẻ nhanh chóng tại Tiền Giang có thể bàn giao công trình trong thời điểm này. Tuy nhiên, để di chuyển vật có tải trọng lớn thì nên đợi từ 3 – 7 ngày để lớp sơn đảm bảo độ chắc chắn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn, thi công sàn Epoxy giá rẻ chất lượng cao. Thì hãy liên hệ ngay đến 688 – Công ty nhận thi công sàn Epoxy giá rẻ nhanh chóng tại Tiền Giang.

Công ty 688 cam kết

 • Hỗ trợ tận nơi
 • Tư vấn giải pháp hợp lý
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Giá thành cạnh tranh nhất
 • Bảo hành dài hạn
 • Hậu mãi chu đáo

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

thi công sàn Epoxy