0905.553.445

Cơ sở chuyên thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

Công ty 688 là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến khi là cơ sở chuyên thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang. Bạn đang tìm một cơ sở thi công sân thể thao giá rẻ? Hãy thử cân nhắc đến công ty 688 của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ

  • An toàn: Làm sao đảm bảo an toàn, tránh được mọi rủi ro cho khách hàng. Công trình được thi công An toàn tuyệt đối
  • Chất lượng cao
  • Tiến độ nhanh chóng
  • Giá cả đi đôi với chất lượng

Quy trình thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

Bước 1: Khảo sát và tư vấn

Đội ngũ kỹ thuật viên của cơ sở chuyên thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang tiến hành khảo sát, đo đạc và tư vấn cho khách hàng về các yêu cầu, mong muốn và mục đích sử dụng sân thể thao.

Bước 2: Thiết kế theo yêu cầu

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế tiến hành lên ý tưởng và thiết kế sân thể thao phù hợp với không gian và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 3: Lập kế hoạch thi công

Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, và quản lý dự án lên kế hoạch thi công chi tiết, bao gồm các công việc cần thực hiện, thời gian, nguồn lực và các tiêu chuẩn an toàn cần tuân thủ.

Bước 4: Chuẩn bị vật liệu và thiết bị

Đội ngũ quản lý dự án sẽ tiến hành đặt và vận chuyển các vật liệu và thiết bị cần thiết để tiến hành thi công sân thể thao.

Bước 5: Thi công

Đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân tiến hành thi công sân thể thao theo kế hoạch đã lên.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành thi công, đội ngũ kiểm tra chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá công trình đã hoàn thành. Nếu không có vấn đề gì, sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng yêu cầu và thỏa mãn mục đích sử dụng.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ sau bán hàng

Cơ sở chuyên thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm, cung cấp thông tin liên quan đến bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty 688 – Cơ sở chuyên thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ tại Tiền Giang

  • Chất lượng tạo nên thương hiệu đẳng cấp

Đội ngũ nhân sự thiết kế, thi công sân thể thao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc với sự tận tâm, nhiệt huyết, Công ty 688 chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thiết kế tối ưu cùng giải pháp hợp lý nhằm giúp quý khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  • Thi công chuyên nghiệp – Đúng tiến độ

Công ty 688 luôn đảm bảo chất lượng công trình luôn đạt yêu cầu. Các chi tiết, nguyên vật liệu luôn được thi công chính xác với bản thiết kế ban đầu. Ngoài ra, tiến độ thi công cũng là một yếu tố luôn được công ty 688 thực hiện chính xác. Theo như bản hợp đồng đã ký, thời gian thi công sân thể thao trọn gói sẽ luôn được đảm bảo để không ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng.

  • Giá cả hợp lý cạnh tranh nhờ có xưởng sản xuất trực tiếp

Công ty 688 có xưởng sản xuất riêng rộng hơn 5000m2. Như vậy, công ty sẽ kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, đảm bảo đưa đến tay khách hàng những dự án thi công sân thể thao chất lượng nhất

  • Chính sách bảo hành, bảo trì hậu thi công

Chính sách bảo hành, hậu mãi thi công sân thể thao trọn gói giá rẻ theo yêu cầu của công ty 688 luôn được đảm bảo. Nếu các dự án, thi công có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa đến khi nào bạn ưng ý. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty 688 để kiến tạo nên những không gian lý tưởng của riêng mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao