0905.553.445

Chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư

Hãy cùng công ty 688 tìm hiểu về các loại Chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung câp dịch vụ thi công sàn epoxy với nhiều mức giá khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thi công sàn Epoxy

Diện tích:

Diện tích của bề mặt sàn Epoxy là một yếu tố quan trọng để xác định giá cả. Thông thường, giá công trình sẽ tăng theo diện tích lớn hơn. Đây là yếu tố quan trọng trong chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư

Loại sàn Epoxy:

Có nhiều loại sàn Epoxy khác nhau với tính chất và ứng dụng khác nhau. Và giá cả cũng sẽ thay đổi tùy theo loại sàn Epoxy được chọn. Ví dụ: sàn Epoxy tự san phẳng, sàn Epoxy chống tĩnh điện, sàn Epoxy chịu hóa chất, v.v.

Độ dày lớp sơn Epoxy:

Độ dày lớp sơn Epoxy ảnh hưởng đến lượng vật liệu cần sử dụng và công việc thi công. Lớp sơn Epoxy dày hơn có thể yêu cầu thời gian và công sức làm việc nhiều hơn, ảnh hưởng đến giá cả.

Điều kiện bề mặt hiện tại:

Tình trạng bề mặt sàn hiện tại cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bề mặt cần được chuẩn bị hoặc sửa chữa trước khi áp dụng sàn Epoxy, điều này có thể tăng chi phí.

Phụ kiện và dịch vụ bổ sung:

Nếu có yêu cầu đặc biệt như chống thấm, chống tĩnh điện, chống trượt. Hay cần các dịch vụ bổ sung khác như thi công đường viền, thi công hình ảnh, v.v., thì giá cả cũng sẽ tăng.

Nhà thầu và chất lượng:

Chọn một nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm trong việc thi công sàn Epoxy chất lượng có thể ảnh hưởng đến Chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang. Các nhà thầu chất lượng cao có thể có mức giá cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng công trình.

Chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư

Công ty 688 luôn tự hào là một trong những đối tác tốt nhất của mọi công trình cho quý khách. Bởi chúng tôi luôn đưa ra các mức chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang phù hợp nhất và tốt nhất dành cho đối tác của mình. Tuy nhiên để có được mức giá chính xác cho từng nhu cầu của mỗi dự án. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0905.553.445 nhân viên công ty 688 sẽ báo giá và tư vấn cụ thể nhất cho quý khách

Công ty 688 – Chuyên thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị xưởng thi công sàn Epoxy với chi phí thi công sàn Epoxy giá rẻ tại Tiền Giang – Bao vật tư thì hãy cân nhắc đến công ty 688. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn Epoxy trọn gói và được các chủ đầu tư tin tưởng giao thi công nhiều công trình lớn khu vực miền Nam bởi:

 • Sử dụng nguyên vật liệu thi công đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang đến sự tiện nghi cho nhiều công trình.
 • Các thiết kế, thi công sàn Epoxy luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc
 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết với công việc

Cam kết với khách hàng

 • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết đúng theo tiến độ thi công đã đặt ra lúc ban đầu
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực
 • Các chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt trên từng sản phẩm đã thi công sàn Epoxy.
 • Hệ thống xưởng sản xuất và thi công với trang thiết bị, máy móc. Giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.

Bên cạnh đó Công ty 688 luôn hỗ trợ 24/7 dù xa hay gần. Chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là công trình lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sàn Epoxy tại Tiền Giang của Công ty 688 mới là điều quan trọng nhất.

Công ty 688 hỗ trợ khách hàng

 • Hỗ trợ tận nơi
 • Tư vấn giải pháp hợp lý
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Giá thành cạnh tranh nhất
 • Bảo hành dài hạn
 • Hậu mãi chu đáo

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

thi công sàn Epoxy