0905.553.445

Cấu tạo của sân Tennis – Thi công sân Tennis chất lượng tại Tiền Giang

Hiện nay sân Tennis có rất nhiều loại hình sân, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn loại sân tennis phù hợp. Công ty 688 gửi đến quý khách tham khảo chi tiết về cấu tạo của sân Tennis – Thi công sân Tennis chất lượng tại Tiền Giang

Cấu tạo cơ bản của một sân tennis chuyên nghiệp

Bề mặt sân:

Bề mặt sân tennis có thể là đất nung, sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo (artificial grass), sân cứng (hard court) hoặc sân đất nện (clay court). Mỗi loại bề mặt này có đặc điểm riêng, tác động đến tốc độ và phong cách chơi tennis. Tại công ty 688 chuyên thi công đa dạng các loại cấu tạo của sân Tennis – Thi công sân Tennis chất lượng tại Tiền Giang

Đường biên (Baseline):

Đường biên là đường dọc bên hai cạnh sân tennis, nằm ngang song song với mặt sân. Đây là đường chính để đánh các cú đánh mạnh và dùng để xác định điểm (các đường line đặt ngang dùng để xác định điểm hơn).

Đường phân chia sân (Center line):

Đường phân chia sân chạy dọc giữa sân tennis, chia sân thành hai nửa đối diện. Đường này chạy từ giao điểm của đường biên đến giao điểm của đường phân chia sân (service line).

Đường phân chia sân (Service line):

Đường phân chia sân nằm ngang chạy qua sân tennis, cách đường biên một khoảng cách nhất định. Đường này dùng để xác định vị trí đánh bóng giao bóng (serve).

Các đường line:

Các đường line đánh dấu các vị trí và khu vực trên sân tennis. Bao gồm:

Đường kẻ ngang (Baseline):

Đánh dấu đường biên sân theo chiều ngang.

Đường kẻ ngang (Service line):

Đường phân chia sân theo chiều ngang, đánh dấu vị trí giao bóng.

Đường kẻ sân (Tramline):

Đường kẻ song song với đường biên, đánh dấu vùng đánh trong và đánh ngoài.

Mạng (Net):

Mạng chia sân tennis thành hai phần đối diện và nằm dọc theo đường phân chia sân. Mạng thường được làm bằng sợi dây vải hoặc chất liệu tương tự, treo trên khung kim loại và cao ở giữa sân (cao ở trung tâm, thấp ở cạnh sân).

Khu vực giao bóng (Service boxes):

Khu vực hai bên của đường phân chia sân, được đánh dấu bởi các đường line và được sử dụng để giao bóng trong mỗi lượt giao bóng (serve).

Công ty 688 – Thi công sân Tennis chất lượng tại Tiền Giang

Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong ngành thi công các loại sân thể thao. Công ty 688 luôn tuân thủ tiêu chuẩn thi công cấu tạo của sân Tennis – Thi công sân Tennis chất lượng tại Tiền Giang cho nhiều công trình lớn nhỏ và tạo được thương thiệu riêng trong lòng hàng nghìn Khách Hàng trên Toàn Quốc.

Công ty 688 đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để phục vụ các thượng đế của mình, chúng tôi cam kết:

Đúng tiến độ:

Để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết thi công sân tennis chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thiết kế sáng tạo: 

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của chủ đầu tư, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: 

Mỗi công trình của 688 là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

Cam kết với khách hàng

Công ty 688 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ thi công sân tennis trọn gói chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi quý khách đến với công ty 688, quý khách sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất:

  • Thi công sân tennis giống như bản vẽ và cam kết ban đầu.
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí
  • Tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
  • Thời gian thi công đúng tiến độ.
  • Quy trình thi công sân tennis chuẩn kỹ thuật ở Tiền Giang
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi thi công lên đến 3 năm
  • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của dự án
  • Chỉ làm việc với 1 người là thầu thi công , không qua trung gian

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 688

 Địa chỉ: 737 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 MST: 0316615401

 ĐT: 0905.553.445

 Mail: hoadang@688corp.com Facebook: tại đây

Thi công Sân Thế Thao